Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Palmer vui mừng khi chứng minh Chelsea là người chiến thắng

Giải hạng Nhất

Tiền vệ Chelsea Cole Palmer vui mừng khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới Fulham hôm qua.

Palmer ghi bàn từ chấm phạt đền ấn định chiến thắng 1–0.

Palmer nói trên trang web của câu lạc bộ: “Đây là một chiến thắng quan trọng đối với chúng tôi, đặc biệt khi không có quá nhiều trận đấu trong tháng này.

“Chúng tôi cần phải ghi điểm và leo lên bảng vì thành thật mà nói, vị trí hiện tại của chúng tôi không đủ tốt với tài năng mà chúng tôi có trong đội.

“Chúng tôi biết mình có thể tiến cao hơn nhưng hiện tại chúng tôi đang bắt đầu thi đấu tốt và tôi nghĩ chúng tôi có thể tiếp tục vượt qua nửa sau của mùa giải.

“Vẫn còn rất nhiều điểm để phấn đấu và chúng tôi tin rằng mình vẫn có thể có một mùa giải thành công.

“Fulham là một đội mạnh nên chúng tôi biết đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Khi họ lên cao và bắt đầu đưa bóng vào vòng cấm, chúng tôi biết mình phải mạnh mẽ và đó là những gì chúng tôi đã làm và thật may mắn là chúng tôi đã làm được điều đó.” giành được ba điểm. Vì vậy, chúng tôi rất vui trong phòng thay đồ.”

Palmer nói thêm: “Trong tuần đấu với Middlesbrough, tôi đã có một trong những ngày đó. [not scoring] nhưng tôi biết với trận đấu này, tôi phải vượt qua nó với một tinh thần mạnh mẽ, dũng cảm, tự tin trước lưới và rất may là tôi đã làm được điều đó với bàn thắng giúp chúng tôi có được ba điểm quan trọng”, Cole nói.

“Tôi là một cầu thủ tự tin và tôi tin vào bản thân mình. Tuần này, tôi đã có một trong những trận đấu đó nhưng tôi đã bỏ qua nó và rất may là tôi đã cản phá được quả phạt đền và giúp ích cho toàn đội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *