Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Pablo Fornals tự hào là người chiến thắng trận đấu của West Ham: Bây giờ đến Praha!

Ngoại hạng Anh

Pablo Fornals tự hào là người chiến thắng trận đấu của West Ham đêm qua.

Fornals diễn ra muộn khi West Ham thắng AZ Alkmaar 1-0 để vào chung kết Europa League với tổng tỉ số 3-1.

The Irons sẽ đối mặt với Fiorentina ở Prague và Fornals đã nói whufc.com: “Bạn có thể tưởng tượng được điểm số chiến thắng là như thế nào!

“Đối với Câu lạc bộ này, đối với tất cả các cầu thủ này, đối với tất cả người hâm mộ, rõ ràng chúng tôi biết rằng đây không phải là mùa giải tốt nhất đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể kết thúc nó theo cách không thể tin được trong vài tuần nữa. Chúng tôi có thể khiến Câu lạc bộ này trở nên rất tự hào!

“Các đội chơi thường xuyên sẽ thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời, nhưng những cầu thủ, giống như tôi, tập luyện hàng ngày để có được một vị trí, cũng làm công việc của họ.

“Chúng tôi tập luyện chăm chỉ và làm việc chăm chỉ như những chuyên gia trong những đêm như thế này. Đó là điều chúng tôi phải làm vì bóng đá không chỉ là 11 đấu với 11 người.

“Có thể xảy ra trong một trận đấu như thế này mà bạn có cơ hội ra sân, như một số cầu thủ đã làm tối nay, và rõ ràng là tôi rất vui cho tất cả họ.

“Nó rất lớn.

“Tôi rất vui khi được ở Câu lạc bộ này vào thời điểm này và trong lịch sử tuyệt vời của nó. Và tôi rất vui khi viết tên của chúng tôi trong một chương khác.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng ở Praha.

“Vài ngày sau trận chung kết cũng sẽ là đám cưới của tôi nhưng giờ tôi phải làm cho ngày đó trở nên tuyệt vời hơn. Thật không thể tin được nếu tôi có thể làm tốt cả hai việc đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *