Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Osimhen trong cuộc tấn công TUYỆT VỜI vào người đại diện đồng đội của Napoli, Kvaratskhelia

Paris Saint-Germain (PSG)

Napoli phải giải quyết nhiều vấn đề hơn liên quan đến tương lai của mục tiêu Victor Osimhen của Chelsea.

Tiền đạo người Nigeria đang là chủ đề bàn tán của người đại diện cầu thủ khác ở CLB.

Mamuka Jugeli, người đại diện của cầu thủ chạy cánh Kvicha Kvaratskhelia của Napoli, tuyên bố rằng Osimhen sẽ đến câu lạc bộ Saudi Pro League vào mùa hè.

“Mamuka Jugeli thân mến,” Osimhen đã lên Instagram và viết.

“Ngươi là kẻ bẩn thỉu và đáng hổ thẹn.

“Tôi xấu hổ về nhận thức thông thường của bạn. Đồ ngốc ***! Hãy giữ tên tôi ra khỏi miệng bạn!”

“Osimhen đã ký hợp đồng mới, nhưng bạn có thực sự tin rằng anh ấy sẽ chơi cho Napoli trong phần còn lại của sự nghiệp không? Tôi sẽ nói với bạn trước, anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi vào mùa hè tới”, người đại diện nói với 1TV.

“Napoli đã tăng lương nhưng Khvicha sẽ không chấp nhận một động thái như vậy dù có giá một tỷ đô la. Ví dụ, anh ấy muốn chơi cho Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona hoặc có thể là Manchester City. Kvaratskhelia có những mục tiêu và lựa chọn khác nhau.

“Anh ấy muốn thành công và anh ấy đã có được nó. Anh ấy là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mọi thứ sẽ đến đúng lúc, vẫn còn là những ngày đầu.

“Không đội nào từ chối ý tưởng có anh ấy trong đội. Bất cứ ai am hiểu bóng đá sẽ đồng ý với tôi rằng anh ấy không có giới hạn và chỉ có thể tiến bộ. Tôi đã liên hệ với nhiều câu lạc bộ nhưng sẽ [Napoli president Aurelio] De Laurentiis để anh ta đi? Hiện tại chúng tôi bị ràng buộc bởi hợp đồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *