Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Onuoha: Bạn có thể thấy những thay đổi trong đội hình Man City này

La Liga

Cựu hậu vệ của Manchester City, Nedum Onuoha nói rằng anh ấy có thể cảm nhận được sự thay đổi trong đội sau chiến thắng tại Champions League trước Real Madrid.

City tiến vào trận chung kết sau khi đánh bại gã khổng lồ Tây Ban Nha 4-0 đêm qua.

Onuoha anh ấy nói BBC Thể thao: “Chứng kiến ​​họ chơi như vậy trước Real Madrid, họ đã thay đổi. Họ không sợ hãi và trong hiệp một, điều đó dường như không thực tế. Cách chơi của Man City, Madrid chưa bao giờ chơi tốt.

“Sau 15 phút, Madrid chỉ thực hiện được 13 đường chuyền. Người hâm mộ thật tuyệt vời và trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả những người tham gia. Đó là những gì họ xứng đáng nhận được sau một màn trình diễn như vậy. Đó là toàn bộ sự việc, mọi người đều cố gắng hết sức.

“Chỉ được yêu thích không có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng. Lý do họ được yêu thích là vì họ nhất quán như thế nào. Cuối cùng, bạn phải có thể làm điều đó trong ngày và chúng tôi đã thấy cách đây vài năm họ không thể Đừng làm điều đó với Chelsea.

“John Stones rất xuất sắc, anh ấy đọc trận đấu tốt. Đó là sự kết hợp tuyệt vời và anh ấy là một trong những trung vệ hay nhất mà chúng tôi có trong cả mùa giải. Điều đó cho thấy đội bóng mạnh như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *