Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ông chủ trọng tài thừa nhận Liverpool từ chối quả phạt đền trong trận hòa Arsenal

Paris Saint-Germain (PSG)

Giám đốc PGMOL Howard Webb đã ra mặt và tuyên bố rằng Liverpool đáng lẽ phải được hưởng một quả phạt đền trước Arsenal mùa này.

Cả hai đội hòa nhau 1-1 khi Mohamed Salah và Gabriel ghi bàn.

Tuy nhiên, pha dùng tay ném bóng của Martin Odegaard trong vòng cấm không bị phạt dù đã được VAR kiểm tra.

Nói về phiên bản mới nhất Mic đã bật lênWebb nói: “Tôi cũng vậy [think it’s a penalty]. Trọng tài trên sân nhận thấy Odegaard đã trượt chân và thấy cánh tay của anh hướng xuống đất.

“Chúng ta đang nói về ‘vũ khí hỗ trợ’. Nếu ai đó bị ngã, hãy dùng tay đỡ cú ngã của họ, đó là điều rất tự nhiên và là một khái niệm khá chắc chắn. Tuy nhiên, trong tình huống này, có một sự khác biệt quan trọng với trò chơi ngã thông thường.

“Không phải chỉ là Odegaard vô tình rơi vào quả bóng mà anh ấy bị trượt, cánh tay bị cụt ra ngoài, nhưng anh ấy thực sự đã thu cánh tay của mình lại vào cơ thể, đó là lúc quả bóng tiếp xúc với cánh tay đó.

“VAR đã xem xét khía cạnh đó. Anh ấy cảm thấy đó là trường hợp Odegaard cố gắng làm cho mình nhỏ hơn bằng cách đưa cánh tay về phía cơ thể. Đó là yếu tố then chốt ở đây.

“Cho dù đó là bản năng hay cố ý, anh ấy đã có được lợi thế rất lớn khi đưa cánh tay của mình về phía quả bóng. Tất cả những phản hồi mà chúng tôi nhận được sau đó đều rất rõ ràng. Trận đấu mong đợi một quả phạt đền trong tình huống này. Tôi đồng ý.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *