Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Ông chủ Preston Lowe tự tin hậu vệ Alvarez của Man Utd muốn Deepdale trở lại

Giải hạng Nhất

Preston North End sẽ là điểm đến được lựa chọn đầu tiên của cầu thủ trẻ Manchester United Alvaro Fernandez trong mùa hè.

Đó là quan điểm của Ryan Lowe, ông chủ của North End, người được hỏi Fernandez có thể làm gì nếu rời United theo dạng cho mượn vào mùa giải tới.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã gặt hái thành công trong cả mùa giải tại câu lạc bộ Championship, thậm chí còn được vinh danh là Cầu thủ trẻ của năm trong các giải thưởng hàng năm của câu lạc bộ.

“Những gì chúng tôi đã làm với các cầu thủ, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là bến đỗ đầu tiên – và chúng tôi đã nhận được xác nhận từ các câu lạc bộ bóng đá rằng chúng tôi sẽ làm như vậy,” Lowe nói.

“Điều đó tốt cho chúng tôi, nó cho thấy những gì chúng tôi đang làm với các cầu thủ, cải thiện họ, phát triển họ.

“Ngược lại là nếu ai đó đang cố gắng véo từng xu và đưa cho họ những khoản tiền ngu ngốc, điều đó thực sự không nên làm nhưng thực tế là chúng tôi biết, với những cầu thủ có tiềm năng trở lại, chúng tôi sẽ ngồi vào ghế chỉ đạo. .

“Chúng tôi biết những gì họ đã đạt được ở đây và những gì chúng tôi đã làm với họ và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục. Tôi hy vọng như vậy, tất nhiên. Tại sao không?

“Chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện và tiếp tục thảo luận. Sẽ thật tuyệt nếu có được một hoặc hai người đã tham gia hoạt động và có thể đạt được thành tích xuất sắc trở lại.

“Một lần nữa, chúng tôi có thể đang trong trận chiến với các đội khác và chúng tôi phải tôn trọng câu lạc bộ của họ nên chúng tôi sẽ không nói về họ – nhưng tại sao không? Nhà là nơi có trái tim, đó là chiến dịch mua vé mùa giải mới, tôi nghĩ tất cả những gì chúng tôi làm là các cầu thủ cho mượn nhận được tình yêu từ tôi, các nhân viên và tất cả mọi người kết nối với câu lạc bộ bóng đá – nhưng quan trọng hơn là người hâm mộ.

“Khi bạn có cảm giác đó, luôn có nhiều thứ để quay lại. Hy vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ biết nhưng nếu có thể, đó là điều chắc chắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *