Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Ông chủ Millwall, Edwards: Buồn khi Chelsea bán những cầu thủ hàng đầu của học viện

Giải hạng Nhất

Ông chủ mới của Millwall, Joe Edwards thừa nhận rất khó để thấy câu lạc bộ cũ Chelsea bán nhiều cầu thủ học viện của họ đến vậy.

Edwards đã có gần 30 năm làm cầu thủ và huấn luyện viên học viện tại Chelsea.

Anh ấy nhớ tới Tiêu chuẩn buổi tối Luân Đôn: “Đặc biệt là trong trận đầu tiên của Frank (Lampard), khi Fikayo (Tomori), Mason (Mount), Tammy (Abraham), Reece (James) thi đấu thường xuyên, tôi nghĩ, ‘Chà, thế thôi…rất nhiều người trong số họ sẽ là cốt lõi của đội trong nhiều năm tới’.

“Một số người trong số họ đối với tôi như chị em, chúng tôi lớn lên cùng nhau.

“Vì vậy, đôi khi thật buồn, khi tôi yêu việc họ vẫn ở Chelsea vì đó là giấc mơ của mọi người, nhưng được chứng kiến ​​sân khấu mà họ đang thể hiện và cách một số người trong số họ đang thi đấu tốt khiến tôi rất tự hào.

“Đó là một lợi thế lớn khi Chelsea có thể [transfer] liệt kê Mount, Abraham, Guehi và số tiền đó lên tới hơn 100 triệu bảng,” ông nói thêm. “Đó là sự ghi nhận cho cách thức hoạt động của câu lạc bộ ở cấp học viện. Nếu đó là mô hình được lựa chọn, nếu mọi người muốn sử dụng nguồn tài chính đó để tuyển dụng những gì họ cho là tốt nhất từ ​​nơi khác, tôi nghĩ đó là đặc quyền của mọi câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *