Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ông chủ Luton Edwards: Lẽ ra chúng tôi phải đánh bại Bolton

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Luton Town, Rob Edwards thừa nhận tỏ ra thất vọng sau trận hòa 0-0 với đối thủ Bolton Wanderers tại FA Cup.

Luton bây giờ phải tới Bolton để đá lại Vòng thứ ba.

Edwards nói: “Thất vọng vì không thắng được trận đấu. Đó là tình huống giao thông một chiều trong hiệp hai nhưng chúng tôi đã đi trúng cột dọc, chúng tôi lúng túng và bị phạt đền – và tôi không hiểu ý nghĩa của VAR nếu nó không xảy ra.” hủy bỏ quyết định.

“Điều đó thực sự đáng thất vọng. Tôi chưa bao giờ đổ lỗi cho điều đó nhưng đó là một sai lầm.

“Các cầu thủ đã thi đấu tốt, chỉ là chúng tôi không thể tìm được bàn thắng để vượt lên dẫn trước. Xin cảm ơn Bolton, họ đã làm tốt nhưng lẽ ra chúng tôi phải thắng trận đấu.

“Tôi vẫn tin chúng ta có thể làm được. Hành động tiếp theo [after Alfie Doughty hitting the inside of the post] là phạt đền chứ không phải phạt đền.

“Chúng tôi tin rằng cho đến cuối cùng rằng chúng tôi có thể tìm ra cách giành chiến thắng nhưng hôm nay điều đó đã không xảy ra, lịch thi đấu của chúng tôi đã thay đổi một chút và chúng tôi phải ra sân và làm điều đó trong trận đấu lại.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi thực sự đánh giá cao trận đấu ngày hôm nay, điều quan trọng là phải cố gắng vượt qua, tôn trọng Bolton vì họ là một đội rất tốt, họ đang tiến lên cao và tự tin.

“Tôi thích giải đấu này và tôi cũng muốn chơi tốt. Vì vậy, chúng tôi đến đó, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu. Không còn nghi ngờ gì nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *