Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Ông chủ Luton Edwards: Chúng ta không thể ngồi yên chống lại Man City và chết dần chết mòn

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Luton Town, Rob Edwards cho biết họ đã đưa trận đấu tới Manchester City đêm qua.

The Hatters thua 2-1 dù dẫn trước khi Edwards ép các cầu thủ không được ngồi yên trước nhà vô địch.

Edwards sau đó nói: “Tự hào về họ nhưng hôm nay tôi cũng thất vọng. Tôi cảm thấy như nó đã ở đó với chúng tôi ngày hôm nay, tôi có một cảm giác thực sự tốt khi bước vào trận đấu.

“Hoàn toàn ghi công cho Manchester City và họ là ai, họ là ai, ghi công cho họ vì đã giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng tôi chỉ cảm thấy điều đó, và thời điểm chúng tôi ghi bàn trước khi hiệp một kết thúc, tôi cảm thấy đó có thể là ngày của chúng tôi. Chúng tôi thất vọng.” với những bàn thua mà chúng tôi đã để thủng lưới, nhưng chúng tôi nhìn thấy điều đó và chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực và cải thiện.

“Tôi nghĩ chúng tôi rất dũng cảm, không có bóng để trở nên hung hãn như khi đối đầu với một đội hàng đầu như vậy. Có rất nhiều vấn đề cần họ giải quyết và họ đã có thể làm được, nhưng sau đó lại có bóng, thực sự dũng cảm và thể hiện rất nhiều chất lượng là tốt.

“Bàn thắng là một ví dụ điển hình về điều đó, chúng tôi đã cố gắng giành bóng khi có thể, bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể đưa bóng cho Manchester City nếu không bạn sẽ chết từ từ. Mọi thứ về đội của tôi ngày hôm nay, tôi thực sự rất thích.”

Về sự vắng mặt của Erling Haaland, Edwards nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy rõ ràng là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, phải không, vì vậy điều đó có thể khiến họ trở thành một đội hơi khác, một thử thách khác. Nhưng một lần nữa, những cầu thủ đẳng cấp thế giới sẽ thay thế anh ấy, nên họ vẫn chơi khá tốt phải không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *