Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Ông chủ Forest Cooper vui mừng cho cầu thủ ghi bàn Hudson-Odoi sau trận hòa Burnley

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Nottingham Forest, Steve Cooper đã rất vui mừng cho Callum Hudson-Odoi sau trận hòa 1-1 với Burnley vào tối thứ Hai.

Hudson-Odoi hét lên cản phá bàn mở tỷ số của Zeki Amdouni để đội khách kiếm được một điểm cho Forest. Lyle Foster sau đó bị đuổi khỏi sân đến Burnley.

Cooper nói sau đó: “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong giai đoạn đầu của trận đấu. Chúng tôi đã không tạo ra đủ cơ hội có được.

“Việc xây dựng đội hình, chọn vị trí và động lực đều tốt nhưng bạn phải trở thành một mối đe dọa nhiều hơn ở Premier League. Với những cầu thủ mới đến, đó sẽ không phải là một màn trình diễn hoàn chỉnh. Hiệp hai của chúng tôi đã trở lại tốt. Cơ hội đến, bạn hy vọng vào bàn thắng.

“Đây có lẽ là bàn thắng đầu tiên chúng tôi ghi được như vậy kể từ khi chúng tôi tham dự Premier League. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Callum Hudson-Odoi và cống hiến cho anh ấy mọi thứ. Rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc đời anh ấy kể từ lần cuối tôi làm việc với anh ấy.

“Tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy một lần nữa. Tôi muốn anh ấy nghĩ về các bàn thắng trong 20 phút và sau đó nghĩ cách để tiến bộ hơn. Một vài trận đấu sau đó anh ấy có thể sẽ làm việc hiệu quả hơn.

“Chúng tôi muốn thắng trận đấu ở đây. Có lẽ năm ngoái chúng tôi không thu được gì từ một trận đấu như thế này.”

Về VAR, ông nói thêm: “Morgan đã có một cú sút bị cản phá bởi một bàn tay. Một trong những cú đá của họ không được phép. Tôi không biết. Tôi cứ nghĩ về những gì đã xảy ra với chúng tôi ở Old Trafford vài tuần trước. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bóng chạm tay.” . , rõ ràng đó là một pha chơi bóng bằng tay rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *