Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Ông chủ của West Ham, Moyes vui mừng lọt vào trận chung kết ECL – và cho những người chiến thắng Fornals

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của West Ham, David Moyes, rất vui mừng được dẫn dắt câu lạc bộ đến trận chung kết Europa League.

Chiến thắng 1-0 trước AZ Alkmaar, nhờ bàn thắng muộn của Pablo Fornals, giúp West Ham giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trong trận bán kết. Họ sẽ đối đầu với Fiorentina trong trận chung kết sau chiến thắng ở Basel.

Moyes nói: “Tôi thực sự phấn khích. Vào đến bất kỳ trận chung kết nào cũng là một thành tích to lớn, chứ đừng nói đến một trận chung kết châu Âu. Đã 47 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi góp mặt ở đây. Năm ngoái chúng tôi đã vào đến bán kết. Ít nhất bây giờ là để đi và giành chiến thắng trận đấu cuối cùng.

“Chúng tôi đã có 10 phút đáng kinh ngạc [in the changing rooms]. Nhân viên của tôi đã hoàn thành xuất sắc công việc và phải chịu đựng việc tôi cằn nhằn và không có nhiều thời gian nhưng nếu bạn muốn chơi ở châu Âu và thành công, trò chơi sẽ đi kèm với điều đó.”

Khi Fornals ghi bàn cho người chiến thắng, anh ấy nói thêm: “Thật tuyệt vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Trong vài năm qua, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong cách chúng tôi kết thúc. Anh ấy đã ghi bàn và chạy đua cho đội. Anh ấy là một cầu thủ thực sự của đội.

“Tôi nghĩ nếu có một cầu thủ mà tôi muốn ghi bàn ngày hôm nay, thì đó chắc chắn là Pablo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *