Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno ‘thất vọng’ sau trận hòa của Blackpool

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno thừa nhận sự thất vọng sau trận hòa 2-2 với đối thủ Blackpool tại FA Cup.

Forest đã bị dẫn trước 2-0 trên sân nhà trong trận hòa ở Vòng 3.

Nuno nói: “Chúng tôi thất vọng với cách bắt đầu trận đấu và để thủng lưới. Đó không phải là cách chúng tôi muốn. Chúng tôi quá chậm. Chúng tôi để thủng lưới dễ dàng.

“Nó khiến công việc của chúng tôi trở nên khó khăn hơn. Ghi công cho các chàng trai vì cách chúng tôi phản ứng. Chúng tôi đã có cơ hội kết thúc trận đấu. Chúng tôi phải kết thúc trận đấu ở đó. Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.

“Không có quá nhiều khoảng trống. Chúng tôi không có tốc độ cầm bóng để tạo ra nó. Tôi không nói đó là do mệt mỏi. Chúng tôi không tìm được đường chuyền phù hợp để đột nhập vào Blackpool. Vấn đề là’ Đó là những gì chúng tôi không thể làm, mà là những gì chúng tôi đã thừa nhận.

“Chúng tôi đã có những cơ hội tốt và có những pha cứu thua xuất sắc của thủ môn của họ. Đó là điều tích cực và đó là cách chúng tôi muốn làm mọi việc, chúng tôi chỉ cần hành động rõ ràng hơn.”

Khi hủy việc chơi lại, Nuno nói: “Đó là điều mà mọi người đang cân nhắc vì số lượng trò chơi dành cho tất cả những người tham gia. Đó có thể là một giải pháp.”

Hạnh phúc khi vẫn được tham dự FA Cup? “Rõ ràng, đó là một cuộc thi mà chúng tôi thực sự hào hứng. Người hâm mộ của chúng tôi lại rất tuyệt vời nên chúng tôi phải đến Blackpool để làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *