Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno rất tức giận về bàn thắng của Brentford

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno rất tức giận sau thất bại 2-3 trước Brentford.

Forest camp cảm thấy Ivan Toney đã di chuyển bóng có lợi cho mình trước khi ghi bàn từ một quả đá phạt trực tiếp, trong khi Neal Maupay dường như đã góp tay vào việc ghi bàn thắng quyết định.

Nuno sau đó nói: “Cách chúng tôi chơi, cách các chàng trai làm việc, họ chơi tốt, họ làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì, chúng tôi ghi bàn, chúng tôi đứng dậy, chúng tôi đáp lại, đó là một trận bóng đá hay với cả hai. cả đội đã chiến đấu vì điều đó. Thật khó để chấp nhận nhưng chúng tôi đang tiến về phía trước.”

Về bàn gỡ hòa của Toney, anh ấy nói: “Đó chỉ là một pha chuyển bóng phải không? Luật quy định rằng mọi bàn thắng đều phải được kiểm tra nhưng họ không thể kiểm tra chuyển bóng nên đó là một vấn đề, đó là một tình huống khác mà chúng tôi phải xem xét.” nhưng chúng tôi đang ở trong tình trạng tồi tệ nhất. Cuối cùng và đó là thời điểm quan trọng vì chúng tôi biết rằng Brentford sẽ đáp trả, điều quan trọng là phải kiểm soát mọi thứ nhưng các chàng trai đã làm tốt. Luôn luôn khó để đưa ra một quyết định như thế này, như trận đấu Bàn thắng thứ ba, họ tranh cãi về tình huống đó, có thể là bóng chạm tay nhưng các chàng trai vẫn tập luyện chăm chỉ.

“Hai ngày trước chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn nên phản ứng của các cầu thủ rất tốt. Tất nhiên là phải xem tình hình hiện tại, chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhau nhiều hơn một chút. Chúng tôi phải vững vàng hơn, chúng tôi phải chặt chẽ hơn, chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn. Cách chúng tôi chơi, ghi bàn và vượt qua trận đấu, thái độ đó thật tuyệt vời đối với tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *