Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Ông chủ của Nottingham Forest, Cooper rạng rỡ với niềm tự hào sau khi đảm bảo an toàn cho Prem

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên Steve Cooper của Nottingham Forest tự hào sau chiến thắng trước Arsenal.

Chiến thắng 1-0 – nhờ bàn thắng của Taiwo Awoniyi – đã đảm bảo an toàn cho Forest tại Premier League.

Cooper nói: “Thực sự tự hào về câu lạc bộ, những người ủng hộ và các cầu thủ và rất tự hào về màn trình diễn. Chúng tôi giới hạn họ trong một điều ước rất nhỏ, không thể tin được và chúng tôi đã vượt qua nó. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn từ hôm nay. Đó là những gì các cầu thủ và người ủng hộ rất có quyền.

“Tôi biết bước vào mùa giải, chúng tôi sẽ có mọi thứ, thắng, thua, chạy tốt và chạy tệ. Tôi biết chúng tôi phải nhất quán. Thật khó để các cầu thủ, nhóm mới đến với nhau và có được tinh thần mà chúng tôi có. nói cho bạn biết những nhân vật chúng tôi có trong phòng thay đồ đó.

“Bạn không thể so sánh nó với bất cứ điều gì khác. Giữ được giải đấu, ký hợp đồng với nhiều cầu thủ như chúng tôi đã làm và chấn thương, điều mà chúng tôi không phàn nàn. Cuối cùng, chúng tôi cảm thấy mình đã thi đấu tốt trong năm nay là điều tốt vì các bạn nghe được là tốt rồi.

“Nó cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng và đó là điều tôi tập trung vào. Câu lạc bộ này rất đặc biệt và mọi thứ phải ở mức rất cao. Nó cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và trở thành câu lạc bộ mà chúng tôi muốn trở thành.”

“Tôi tự hào được làm việc ở đây. Có một điều gì đó độc đáo ở câu lạc bộ này thu hút trí tưởng tượng với lịch sử và bầu không khí của nó. Những người ủng hộ thật đáng kinh ngạc và tôi cùng gia đình tôi mang ơn họ. Trong thời đại mà thật dễ dàng để cống hiến cho mọi người những người ủng hộ chúng tôi đã làm điều ngược lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *