Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Ông chủ của Nottingham Forest Cooper: Awoniyi đã thể hiện thái độ và cam kết tuyệt vời

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên trưởng Steve Cooper của Nottingham Forest đã thách thức Taiwo Awoniyi ghi nhiều bàn thắng hơn.

Tiền đạo này đã được yêu cầu duy trì thành tích ghi bàn trong hai trận đấu cuối cùng của đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng từ mùa giải Premier League.

Bản hợp đồng mùa hè này đã có 2 bàn thắng liên tiếp, với bàn thắng gần nhất của anh ấy là trong trận hòa 2-2 trước Chelsea.

Cooper nói: “Bạn luôn muốn tiền đạo của mình ghi bàn, và anh ấy đã có hơn một vài bàn trong tuần này. “Anh ấy đã bỏ lỡ hầu hết nửa sau của mùa giải, và anh ấy đã bị chấn thương khi thi đấu như ngày hôm nay.

“Mặc dù anh ấy đã ghi bàn trong hai trận gần đây, nhưng kể từ khi trở lại, anh ấy đã chơi rất tốt. Nhưng rõ ràng là bạn muốn số 9 của mình ghi bàn.

“Chúng tôi rất hài lòng với T. Anh ấy đã thể hiện thái độ tuyệt vời và cam kết trở lại như cách anh ấy đã làm.

“Anh ấy đã chơi ngay khi chúng tôi đưa anh ấy trở lại sân. Bây giờ anh ấy đã biến một màn trình diễn tốt thành một màn trình diễn tốt với một bàn thắng. Đó là những gì bạn muốn và những gì bạn cần ở tiền đạo của mình. Hãy hy vọng anh ấy có thể tiếp tục trong hai trận tới của trò chơi.

“Chúng tôi đã làm mọi thứ cùng nhau. Hôm nay là một ví dụ điển hình về cách chúng tôi làm việc chăm chỉ để ghi bàn và đưa ra quá nhiều cấp độ khác nhau, về những gì đối phương phải làm.

“Đừng lấy đi bất cứ điều gì từ khâu dứt điểm của Chelsea. Nhưng cách chúng tôi để họ ở vị trí đó là điều chúng tôi sẽ suy nghĩ và phải làm tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *