Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Ông chủ của Luton, Edwards tự hào trao cho Clarke trận ra mắt Prem

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Luton Town, Rob Edwards cho rằng việc trao cho Jordan Clark trận ra mắt Premier League trước Manchester United là “không thể tin được”.

Câu lạc bộ mới thăng hạng đã bị Quỷ đỏ đánh bại 1-0 trước kỳ nghỉ quốc tế.

Bất chấp kết quả đáng thất vọng, Edwards thừa nhận anh rất vui khi Clark có được bến đỗ hàng đầu, nhấn mạnh thành tích ấn tượng của anh khi leo lên bậc thang bóng đá Anh.

Mỗi Luton hôm nayEdwards nói về cầu thủ 30 tuổi này: “Tôi nghĩ thật không thể tin được, Jordan hiện là một cầu thủ bóng đá ở Premier League với hành trình mà anh ấy đã trải qua.

“Bạn hãy nhìn vào phong độ anh ấy đã thể hiện ở Championship năm ngoái, những gì anh ấy đã làm ở Wembley, thật tiếc khi chúng tôi đã bỏ lỡ anh ấy quá lâu.

“Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, một con người xuất sắc, một người có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và rất giỏi về mặt chiến thuật.

“Chúng tôi sẽ cần điều đó, đó là lý do tại sao chúng tôi tuyển dụng những người có thể chơi ở hai hoặc ba vị trí khác nhau bởi vì chúng tôi cần phải linh hoạt và dễ thích nghi và chúng tôi đã chứng minh rằng mình có được điều đó.

“Tôi rất mừng cho Jordan, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ có câu chuyện khá hay vì hiện tại chúng tôi đang ở Premier League và hy vọng điều đó mang lại nhiều hy vọng cho những ai vẫn còn khát vọng chơi ở cấp độ này.

“Những người mơ ước và tin rằng họ có thể đạt được thành tích như các cầu thủ của chúng tôi đã thể hiện, họ sẽ vượt qua điều đó và thi đấu thực sự xuất sắc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *