Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Ông chủ của Luton, Edwards rất vui mừng với chiến thắng Cup trước Bolton

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Luton, Rob Edwards rất vui mừng khi được sống ở FA Cup sau chiến thắng trong trận đá lại trước Bolton Wanderers.

The Hatters giành chiến thắng 2-1 nhờ Tahith Chong và Chiedozie Ogbene ghi bàn sau khi Dion Charles đưa Bolton dẫn trước sớm.

Edwards nói sau đó: “Thật vui vì chúng tôi đã có được nó, đêm nay là về chiến thắng. Chúng tôi không ở phong độ tốt nhất, cẩu thả trong quá nhiều giây, đã để họ xây dựng được thế trận.

“Chúng tôi đã phải xoay sở một số trận tối nay. Nhưng chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà chúng tôi đã chơi, ý tôi thực sự là vậy. Chúng tôi đã tìm ra cách để giành chiến thắng tối nay.

“Chúng tôi sẽ tận hưởng thời tiết ấm áp, tập luyện và dành thời gian cùng nhau, nghỉ ngơi cùng nhau. Cho đến nay, đây là một mùa giải khó khăn, mọi thứ với Locks cũng vậy, đó là khoảng thời gian đầy cảm xúc.”

Ở vòng 4, anh ấy nói thêm: “Theo một cách nào đó, tốt hơn là thi đấu với một đội ở Premier League. Chúng tôi biết mình phải chơi hết mình. Trận này chúng tôi chỉ sa sút một chút, và bạn không thể làm điều đó. Bolton là một câu lạc bộ lớn, nhưng khi chúng tôi được lựa chọn, chúng tôi đã thực hiện các bước của mình và Bolton có thể đã trừng phạt chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt, chỉ hơi cẩu thả trong một phần ba cuối trận.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *