Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Ông chủ của Brentford, Frank: HLV O’Neil của Bournemouth xứng đáng được bảo hiểm tốt hơn

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank nói rằng huấn luyện viên Gary O’Neil của Bournemouth xứng đáng nhận được áp lực tốt hơn.

Cả hai người đàn ông đều bị bỏ qua cho giải thưởng Người quản lý của năm tại Premier League tuần này.

Khi được hỏi liệu anh có thất vọng khi không được đề cử hay không, Frank nói trên trang web của câu lạc bộ: “Có rất nhiều người đứng sau tôi, những người đã làm một công việc đáng kinh ngạc khiến mùa giải này trở nên rất thành công đối với chúng tôi.

“Tôi nghĩ đó là một chỉ số cho thấy chúng tôi đã đi được bao xa. Bản thân chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có mùa giải tốt nhất theo nhiều cách.

“Tôi không biết ai trong hội đồng đã quyết định rằng sáu người còn lại đã làm tốt hơn. Tôi nghĩ đó là một công việc khó khăn để tham gia và đưa ra quyết định đó.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng một huấn luyện viên khác đã làm rất tốt là Gary O’Neil từ Bournemouth. Tôi nghĩ ông ấy rất tuyệt.

“Anh ấy cũng đến muộn một chút. [Roberto] De Zerbi và Unai Emery – Tôi nghĩ họ cũng đã làm rất tốt.

“Nhưng khi bạn nhìn vào những nền tảng mà họ đã xây dựng so với những gì Gary có; tôi nghĩ anh ấy đã tiếp quản sau khi họ vừa thua 0-9 trước Liverpool tại Anfield và mọi người đã coi thường họ và nói rằng họ sẽ bị xuống hạng.

“Tôi nghĩ anh ấy đã làm một công việc to lớn ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *