Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Ông chủ Atalanta Percassi: Gasperini chưa bao giờ thắc mắc; Ả Rập Saudi đề nghị?

Serie A

Giám đốc điều hành Atalanta Luca Percassi cho biết huấn luyện viên Gian Piero Gasperini không bao giờ nghi ngờ.

Đã có tin đồn Gasperini sẽ ra đi vào cuối mùa giải trước.

Nhưng Percassi nói: “Không, như tôi nhắc lại, lịch sử của chúng tôi được tạo nên từ công việc, những người làm việc luôn được tôn trọng. Rõ ràng kết quả trong bóng đá mang tính quyết định, chúng tôi rất hài lòng với những gì đã xảy ra trong những năm gần đây.

“Một lời về người Ả Rập ngày nay? Tôi thường không bình luận về những phát biểu của người khác, tôi nghĩ mọi người nên vui vẻ khi làm việc ở Atalanta, đây là một môi trường lý tưởng để làm việc, có những người hâm mộ tuyệt vời, bất kể kết quả của họ như thế nào.” các chiều hướng và thực tế lịch sử của chúng ta.

“Ai cống hiến 100% cho Atalanta luôn được tôn trọng. Mọi người phải hạnh phúc khi trở thành một phần của dự án này. Tuy nhiên, tôi không nghĩ trường hợp này xảy ra, chúng tôi đang ở giữa một mùa giải thú vị, đó là một chức vô địch mang tính cạnh tranh.” , Châu Âu luôn là một trải nghiệm. Chúng tôi rất tập trung vào trận đấu vào Chủ nhật này.

“Mục tiêu của mùa giải? Để trở thành chính mình, tôi nghĩ huấn luyện viên và nhân viên kỹ thuật có những phẩm chất quan trọng, những phẩm chất đó đã được thể hiện thoáng qua trong vài ngày đầu tiên.

“Chúng tôi nghĩ gì khi họ coi chúng tôi là một tên tuổi lớn? Tôi nghĩ đây không phải là trường hợp của chúng tôi. Chúng tôi là một tỉnh, chúng tôi tự hào về điều đó. Tất cả thông qua công việc tuyệt vời, rõ ràng chúng tôi là bối cảnh lý tưởng. Trách nhiệm của chúng tôi là cống hiến 100% và sau đó dần dần xem chúng tôi sẽ ở đâu. Rõ ràng là câu lạc bộ có những mục tiêu quan trọng, ngay cả những khoản đầu tư được thực hiện trong mùa hè cũng cho thấy mong muốn cạnh tranh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *