Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

O’Neill: Tôi không nghĩ Leicester sẽ xuống hạng

Ngoại hạng Anh

Cựu HLV Leicester City, Martin O’Neill đã kêu gọi các cầu thủ thi đấu quyết liệt hơn.

Bầy cáo phải đối mặt với việc xuống hạng, với Liverpool tiếp theo vào đêm thứ Hai.

“Sợ hãi sẽ không phải là thứ phù hợp với Leicester City, với số lượng cầu thủ sẽ ra đi (vào mùa hè), vì vậy bạn phải tìm một thứ khác. Đó là niềm tự hào và đó là điều tôi đang nói đến,” O’Neill nói talkSPORT.

“Bạn đang gắn bó với một câu lạc bộ bóng đá có một chút lịch sử, một lịch sử tuyệt vời gần đây và đã gần tham dự Champions League trong một vài năm. Bây giờ, đột nhiên, tất cả những gì đã biến mất.

“Bạn phải có một số niềm tự hào cho điều đó. Tôi không quan tâm liệu bạn có lên chuyến xe buýt tiếp theo vào tháng 6 hay không, bây giờ bạn đang ở đây và bạn phải chiến đấu vì điều đó. Cuộc chiến dường như không được nhìn thấy ở Craven Cottage.”

O’Neill cũng thừa nhận: “Tôi không một phút nào nghĩ rằng họ sẽ đi xuống. Đó không phải là chuyện ‘bạn quá giỏi để bỏ đi’ nhưng tôi thực sự nghĩ rằng họ đã chịu đựng đủ rồi.

“Đột nhiên, họ thua trận (Fulham), họ không thua – tôi chỉ xem những điểm nổi bật – đã thể hiện tinh thần tuyệt vời trước Fulham.

“Điều đó thật nguy hiểm vào cuối mùa giải. Bạn phải chiến đấu vì mọi thứ. Nếu bạn không ném cơ thể của mình trước quả bóng trong 34 trận trước đó, xin lỗi anh bạn, bạn sẽ làm điều đó lần này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *