Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

O’Neil vui mừng với chiến thắng lội ngược dòng của Wolves trước Bournemouth

Giải hạng Nhất

HLV Wolves, Gary O’Neil, vui mừng sau chiến thắng trước đội bóng cũ Bournemouth hôm nay.

Sasa Kalajdzic và Matheus Cunha ghi bàn cho Wolves sau bàn mở tỷ số của Dominic Solanke cho đội chủ nhà. Bournemouth đã chơi gần 40 phút với 10 người sau khi Lewis Cook bị đuổi khỏi sân ngay sau hiệp một.

O’Neil nói: “Đội của tôi đã cống hiến rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian và rất khó để bị dẫn trước 1-0 sau hiệp một. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc quan trọng mà chúng tôi không thể tận dụng và họ đã tận dụng ngay tình huống thực sự duy nhất của mình.

“Tôi đã nói với các chàng trai hãy tiếp tục tin tưởng. Có thể thua 0-1 trong một trận bóng đá, điều đó không có nghĩa là chúng ta nên hoảng sợ. Chúng tôi cần khẩn trương hơn một chút trong trận đấu của mình và họ đã thể hiện điều đó trong hiệp hai. Bàn thắng của Cunha là một bước tiến thực sự tốt, điều mà chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Có sự hài lòng xung quanh màn trình diễn và cách các chàng trai thể hiện ngày hôm nay.

“Không như bạn nghĩ đâu [the team talk]. Không phải là nó chưa đủ tốt, có một số điều tốt ở đó, nhưng chúng tôi cần khẩn trương hơn một chút vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi cần bắt đầu tăng nhịp độ, tấn công sớm hơn một chút, nhưng Bournemouth đúng như những gì chúng tôi mong đợi và các cầu thủ đã tìm được một số tình huống tốt. Đáng lẽ chúng tôi phải ghi một vài bàn thắng trong hiệp một nhưng đã không làm được, nhưng hai bàn thắng tuyệt vời trong hiệp hai và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.

“Tôi có thể cảm thấy các cầu thủ thất vọng trong hiệp một nhưng có rất nhiều điều tích cực và chúng tôi phải thuyết phục họ rằng nếu tiến lên, chúng tôi sẽ có được niềm vui nào đó. Rất hài lòng với câu trả lời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *