Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

O’Neil tự hào về các cầu thủ Wolves đã giành Cúp; sẵn sàng gặp West Brom

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Wolves, Gary O’Neil, rất vui mừng với các cầu thủ của mình sau chiến thắng trong trận đá lại FA Cup trước Brentford.

Quả phạt đền trong hiệp phụ của Matheus Cunha giúp Wolves giành chiến thắng 3-2 trong đêm đó.

O’Neil sau đó nói: “Chúng tôi là đội chơi tốt hơn, nhưng chúng tôi đã giúp Brentford gặp khó khăn với hai bàn thắng tệ hại khi họ không thực sự vượt lên được phần sân của mình. Họ phòng ngự rất sâu và chúng tôi kiểm soát rất tốt, nhưng chúng tôi đã cố gắng tự bắn vào phía trước bằng cách để thủng lưới rất cẩu thả. Sau đó, chúng tôi lạc lối một chút và mọi chuyện bắt đầu giống như một màn trình diễn bình thường trước Brentford.

“Chúng tôi đã lạc lối và mọi chuyện sẽ khá tệ và họ sẽ có cơ hội từ những tình huống cố định, nhưng cuối cùng chúng tôi đã giữ vững và đến đó. Có rất nhiều cơ thể mệt mỏi ở cuối trận vì các cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều trong hai trận đấu để đưa chúng tôi đến thời điểm này và họ xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đối với tôi và người hâm mộ, tôi biết họ sẽ rất hào hứng với vòng tiếp theo, nhưng các cầu thủ đã phải nỗ lực và nỗ lực như thế nào để đưa chúng tôi đến đó với 10 người ở Brentford và phải thi đấu suốt 120 phút tối nay với cơ thể mệt mỏi. và số nhỏ.

“Thật tuyệt khi chúng tôi đã hoàn thành nó, nhưng tôi muốn mọi chuyện dễ dàng hơn cho chúng tôi khi bắt đầu trận đấu, điều này đáng lẽ phải giúp chúng tôi dễ dàng hơn, nhưng đó lại là một chiến thắng tốt nữa, đó là một nơi khác trên sân nhà. trận đấu bất bại và chúng tôi mong chờ vào vòng tiếp theo.”

Đối mặt với West Brom ở vòng 4, anh ấy nói thêm: “Tôi đã chơi trong một vài trận derby, không phải ở Black Country, nhưng tôi đã chơi một vài trận và chúng luôn cảm thấy đặc biệt. Chúng tôi sẽ thiếu một vài người nên sẽ không thể đến đó với toàn bộ sức mạnh, vì vậy tôi nghĩ West Brom sẽ thích cơ hội chống lại chúng tôi trên sân nhà, nhưng tôi thực sự mong chờ điều đó.

“Chúng tôi sẽ nhớ Joao [Gomes]Ryan [Ait-Nouri]Channy và Bouba [Traore]vì vậy điều rất quan trọng là mọi người đều phải trải qua nó [without suspension], và tất cả chúng tôi đều thực sự mong chờ nó. Chúng tôi sẽ đến thi đấu với West Brom lần đầu tiên sau một thời gian dài với đám đông ở đó, vì vậy chúng tôi rất mong chờ điều đó, nhưng trước tiên chúng tôi có một trận đấu thực sự quan trọng ở Premier League và tôi đã rất tập trung. về cách đưa nhóm hoạt động trở lại.

“Tôi đã từng đến AMEX một hoặc hai lần trước đây và đó là một nơi tuyệt vời để đến vì họ là những người tốt và mức năng lượng của họ rất cao. Chúng tôi cần phải hồi phục trong vài ngày tới và sau đó chúng tôi sẽ đến Brighton trước khi sẵn sàng cho trận đấu mà mọi người ở đây sẽ nói đến.

“Nhưng bạn đã thấy từ các cầu thủ rằng chúng tôi không có gì ngoài nỗ lực hết mình và mọi người đã cống hiến hết mình cho đến khi không thể cống hiến thêm gì nữa, vì vậy chúng tôi sẽ ra sân, cố gắng giành chiến thắng trong một trận đấu khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *