Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

O’Neil thừa nhận Bournemouth kém cỏi sau trận thua Palace

Giải hạng Nhất

Huấn luyện viên của Bournemouth, Gary O’Neil thừa nhận họ đã kém cỏi sau trận thua Crystal Palace.

Palace thắng 2-0 nhờ hai bàn thắng của Ebe Eze.

O’Neil nói tiếng vang hàng ngày: “Ngày nay chúng tôi thực sự nghèo. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giảm xuống dưới mức của mình lần đầu tiên sau một thời gian. Từ quan điểm của con người, 39 điểm là một tính toán tốt.

“Nhưng đó là một bài học tốt cho tất cả những người có liên quan rằng nếu chúng tôi không tuyệt vọng và chúng tôi không ở mức 120% như gần đây và chiến đấu cho từng đường bóng và từng điểm và bạn sẽ giảm trình độ của mình một chút trước Crystal Palace, điều đó là tốt . bên cạnh, bạn sẽ bị đánh bại.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã phải vật lộn với trái bóng, vật lộn về thể chất bất cứ khi nào có bất kỳ pha tranh chấp tay đôi hoặc bóng lỏng lẻo nào. Crystal Palace nhỉnh hơn ở khoản đó.

“Và khi trận đấu diễn ra như vậy và bạn đưa cho họ những tình huống phù hợp với họ, một đối một với (Wilfried) Zaha và Eze và (Michael) Olise, họ là một đội tốt, họ có những cầu thủ tuyệt vời. .

“Chúng tôi đã không tìm ra cách của mình và không tìm cách gây ra bất kỳ vấn đề nào cho họ. Vì vậy, đó là một buổi tối đáng thất vọng.

“Như tôi đã nói với các cầu thủ trước 4 trận đấu kể từ khi chúng tôi giành được 39 điểm, nếu bạn thua, họ vẫn cảm thấy tồi tệ.

“Nó đã xảy ra, vì vậy chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng cái này ngày hôm nay để đảm bảo hai cái tiếp theo không giống như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *