Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Nketiah: Rất nhiều điều để Arsenal tích cực về mùa giải này

Ngoại hạng Anh

Eddie Nketiah khẳng định Arsenal nên tự hào về mùa giải này.

Mặc dù chứng kiến ​​chức vô địch của họ vuột mất, nhưng tiền đạo trẻ cho biết có nhiều điều để rút ra từ nhiệm kỳ này.

Anh nói Premier League: “Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy đây là một mùa giải tiến bộ, đó là cách chúng tôi nhìn nhận. Chúng tôi đã ở đó, chúng tôi đã chiến đấu và rõ ràng chúng tôi vẫn muốn đứng đầu, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể nhìn lại và thấy một mùa giải tiến bộ và suy ngẫm về nó như một năm tốt đẹp.

“Thật khó để dự đoán điều gì có thể xảy ra trước mùa giải, nhưng chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào bản thân và chúng tôi biết rằng chúng tôi đã phát triển như một đội so với năm ngoái. Tôi nghĩ rằng đó là một năm mà mọi thứ bắt đầu xảy ra với chúng tôi, đặc biệt là cách chúng tôi muốn thi đấu, những điều khoản mà Mikel đã dạy chúng tôi thi đấu và triết lý mà chúng tôi tin tưởng.

“Tất cả đã đến với nhau, cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ. Bầu không khí tại Emirates mùa này thật tuyệt vời và thực sự đã nuôi dưỡng chúng tôi trong một số trận đấu.

“Đó là tất cả những điều nhỏ nhặt kết hợp lại với nhau và chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước, điều đó thật thú vị. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ chưa đạt đến đỉnh cao và cuối cùng chúng tôi sẽ đến đó cùng nhau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *