Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Nhóm cổ động viên Superdeporte và Valencia chỉ trích Real Madrid, Ancelotti và Vinicius Jr

La Liga

thuộc Valencia siêu thể thao đã chỉ trích Real Madrid và huấn luyện viên Carlo Ancelott sau cuộc tranh cãi hôm Chủ nhật về Vinicius Jr.

Vinicius Jr là đối tượng của sự phân biệt chủng tộc trên khán đài Mestalla trong chiến thắng 1-0 của Valencia trước khi bị đuổi khỏi sân muộn vì tát Hugo Duro.

Cổ động viên Valencia bị Ancelotti nguyền rủa, Vini Jr chỉ trích LaLiga và Tây Ban Nha nói chung.

Đáp lại, một bài xã luận đã xuất hiện trong siêu thể thaotuyên bố: “Đã có một chiến dịch từ Madrid trong một mùa giải mà Valencia và người hâm mộ của họ là nạn nhân của trọng tài và những quyết định rất bất công và chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng dành cho Mestalla. Valencia là đội bị trọng tài làm hại nhiều nhất và đặc biệt là bởi VAR.

“Vinicius đáp lại bằng một sự thiếu tôn trọng khác. Ancelotti khiến CĐV Mestalla phải lưu ý, tố cáo những luận điệu sai trái rằng cả SVĐ đã hô vang ‘khỉ, khỉ’ với Vinicius thay vì ‘đồ ngu, đồ ngu'”

Trong khi đó, hội cổ động viên của hội cổ động viên Valencia đã lên tiếng yêu cầu Ancelotti phải sửa sai: “Chúng tôi muốn ghi lại những hành động khiêu khích lặp đi lặp lại của Vinicius cho cả sân vận động, điều mà mọi người đều có thể thấy. Cuối cùng, anh ta đã bị đuổi khỏi sân vì tấn công cầu thủ rồi bỏ đi. sân. đang chơi làm động tác ‘segunda’ với người hâm mộ, vì điều mà chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bị xử phạt.

“Chúng tôi yêu cầu huấn luyện viên của Real Madrid, D. Carlo Ancelotti, đính chính và xin lỗi vì đã gọi sân vận động Mestalla là phân biệt chủng tộc.”

Báo chí Valencia cũng yêu cầu các cổ động viên Valencia tôn trọng: “Câu lạc bộ yêu cầu người hâm mộ tôn trọng cao nhất vì hành vi mẫu mực của họ vào Chủ nhật tại Mestalla, đồng thời lên án mạnh mẽ các Valencianistas đã sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Vinícius từ một trong những khán đài sân vận động.

“Họ rất hợp nhau. Ngay cả khi giới truyền thông Madrid không muốn hiểu điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *