Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Nhà báo ‘ngốc’ đáp trả sao Vinicius Jr của Real Madrid: Tôi không ngốc, Vinícius…

La Liga

Nhà báo bị Vinicius Jr gán mác “ngu ngốc” đã lên tiếng đáp trả ngôi sao Real Madrid.

Andres Garcia đã yêu cầu Vini Jr hỏi anh ấy liệu anh ấy có “ngu ngốc” không sau khi hỏi liệu anh ấy có xin lỗi người hâm mộ Valencia vì những lời chế giễu xuống hạng của anh ấy sau khi bị đuổi khỏi sân vào Chủ nhật hay không. Câu hỏi khiến cầu thủ từng hứng chịu những lời chế nhạo phân biệt chủng tộc trong trận thua Real vô cùng tức giận.

Garcia, viết cho siêu thể thao, trả lời, nói rõ: “Tôi không ngu ngốc, Vinícius. Tôi chỉ là một nhà báo đã hỏi bạn một câu hỏi và bạn đã đáp lại bằng những lời lăng mạ.

“Cử chỉ khiến bạn bỏ đi. Giống như động tác từ ‘segunda’. Giống như nhiều người khác. Tôi không ngu ngốc. Các cổ động viên Valencia cũng vậy. Thậm chí hầu hết các sân vận động và những người hâm mộ hạng nhất đã đăng ký của bạn trong một thời gian dài .Nó không căng thẳng.

“Một phần tốt của bóng đá Tây Ban Nha và các đồng nghiệp chuyên nghiệp của bạn không thích bạn. Nhưng không phải vì bạn là người da đen. Họ không thích bạn vì bạn khiêu khích, thiếu tôn trọng và coi thường mọi thứ không được gọi là Real Madrid. Bạn cười nhạo họ, chẳng hạn như tôi. Và từ một số trọng tài, bạn đã tát vào mặt. Không đáng để đặt sự phân biệt chủng tộc lên tấm khiên. Đừng gian lận.

“Trong đội ngũ đó, ngay cả khi bạn và những người xung quanh có thể không tin, nhưng tất cả chúng ta đều đoàn kết. Tất cả chúng ta đều lên án phân biệt chủng tộc. Chúng ta đều hoan nghênh việc xác định và trừng phạt những kẻ xúc phạm bạn vì màu da của bạn. Tất cả chúng ta đều muốn những người này, để gọi họ là một cái gì đó như thế nào, ra khỏi Mestalla suốt đời.

“Đừng nhầm lẫn, Vinicius. Đừng xen vào. Đừng nghĩ chúng tôi ngu. Đừng thông minh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *