Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Người hùng Man Utd ăn ba của Yorke: Sancho theo dạng cho mượn

Ngoại hạng Anh

Huyền thoại của Manchester United, Dwight Yorke kiên quyết rằng Jadon Sancho sẽ là người cuối cùng của anh ấy ở câu lạc bộ.

Yorke, người đã giành cú ăn ba 1998-1999 với United, tin rằng Sancho đã không thể hiện được tiềm năng của mình kể từ khi đến từ Borussia Dortmund.

Bước vào cuối mùa giải thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ, Sancho vẫn chưa thể khẳng định mình là người bắt đầu tự động cho ông chủ Erik Ten Hag.

Mỗi GươngYorke nói về Sancho: “Vâng, đó thực sự là một trong những bí ẩn. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng và hy vọng cho một cầu thủ như Manchester United. Một khoản đầu tư lớn, thực sự đã làm một công việc tuyệt vời khi anh ấy ở Dortmund.

“Bằng cách nào đó, quá trình chuyển đổi từ đó đến Manchester không hoàn toàn diễn ra theo cách mà tất cả chúng ta nghĩ. [He has] thực sự gặp khó khăn, hoặc từ quan điểm tinh thần, điều này dường như đã được ghi chép đầy đủ. Anh ấy không thực sự sống theo thẻ giá.

“Vì vậy, vâng, anh ấy đang trong thời gian bị mượn, tôi đoán vậy, nếu bạn phải công bằng về nhiều thứ. Anh ấy không thực sự sản xuất những thứ mà chúng tôi mong đợi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *