Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Người hùng của Real Madrid Schuster gây ấn tượng với Bellingham: Nhưng đừng làm vậy nữa, con trai, nếu không con sẽ gặp rắc rối!

La Liga

Cựu cầu thủ kiêm huấn luyện viên Real Madrid Bernd Schuster thừa nhận ông nhanh chóng bị Jude Bellingham thuyết phục.

Người Đức cũng tự tin rằng thành công trước mắt của Bellingham sẽ không phụ thuộc vào cơ hội.

Schuster nói: “Đặc biệt ở Real Madrid, việc thể hiện đẳng cấp của bạn ngay từ phút đầu tiên là rất quan trọng. Ngay cả khi còn là một cầu thủ trẻ, bạn không có thời gian cho việc đó. Người hâm mộ, cũng như những người phụ trách, ngay lập tức đánh giá liệu bạn sẽ thành công hay không. Với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều người thất bại. Bellingham đã làm chủ được bước đi đầu tiên này một cách đáng ngưỡng mộ.

“Khi bạn ký hợp đồng với một câu lạc bộ toàn cầu như vậy, bạn không thể nghĩ quá nhiều về việc bạn đột nhiên được chơi với những cầu thủ tuyệt vời như Kroos và Modric.

“Bạn không nên nghi ngờ bản thân, bạn phải vui vẻ thể hiện rằng mình xứng đáng có một vị trí trong đội này và cống hiến mọi thứ để giữ được nó.”

Schuster cũng nói về áp lực khi thi đấu ở Chamartín.

“Áp lực ở Madrid là rất đáng chú ý. Ở Tây Ban Nha, người ta nói về Real 24 giờ một ngày, dù họ là chuyên gia hay người hâm mộ. Và bạn sẽ nhận thấy điều này ngay cả khi bạn đóng tất cả cửa ra vào và cửa sổ ở nhà. Và khi bạn ra ngoài chơi.” Bữa tối, mọi người giận bạn. Không phải ai cũng chịu đựng được.”

Anh ấy nói tiếp: “Điều thú vị đối với công chúng là một cậu bé mà cho đến gần đây vẫn chưa được biết đến đã bất ngờ tìm được vị trí của mình trong một đội bóng toàn những siêu sao một cách tự nhiên. Anh ấy không bất tỉnh trước Kroos và Modric, nhưng anh ấy đã nhanh chóng học theo họ.

“Đối với cầu thủ người Tây Ban Nha trên đường phố, sau bàn thắng của anh ấy, lúc này chỉ có Bellingham và không có gì khác. Điều khiến tôi rất tích cực về anh ấy là, bất chấp những khó khăn to lớn, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc và chiến đấu hết lần này đến lần khác. Thái độ này và sự chăm chỉ này cũng sẽ rất quan trọng trong tương lai vì giờ đây anh ấy sẽ phải đối mặt với những trận đấu ngày càng khó khăn.

“Thật không thể tin được khi anh ấy chơi rất tốt ở vị trí tiền đạo cánh mới và tạo ra mối đe dọa khung thành như vậy. Với Benzema và Asensio, Real đã để thủng lưới 40 bàn trong mùa hè.”

Schuster cũng nói về những lời khen ngợi dành cho cầu thủ trẻ: “Tôi không thấy bất kỳ nguy hiểm nào khi tất cả những điều này xảy ra với đầu anh ấy. Anh ấy không chỉ có một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm mà còn có những đồng đội tuyệt vời có thể sút bóng nếu cần thiết.” giữ anh ta ổn định Đó là một cơ chế rất điển hình trong phòng thay đồ Real. Anh ta cũng đã ăn mừng bàn thắng trên sân của đối thủ.

“Điều này không được chào đón ở Tây Ban Nha. Anh ấy cần phải cẩn thận, nếu không anh ấy có thể gặp vấn đề ở xa nhà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *