Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Người hùng Chelsea Sinclair nói với câu lạc bộ cũ Wrexham: Hãy quên đi mối thù và có được Sharp!

Giải hạng Nhất

Cựu hậu vệ Wrexham Frank Sinclair đã kêu gọi nhà vô địch League Two ký hợp đồng với Billy Sharp.

Tiền đạo này đã có mặt sau khi rời LA Galaxay vào tháng trước.

Sharp từng đụng độ các cầu thủ Wrexham ở mùa giải trước khi giúp Sheffield United đánh bại CLB xứ Wales ở FA Cup.

Nhưng người hùng của Chelsea, Sinclair nói rằng cựu binh này sẽ là người lý tưởng cho hàng công của Wrexham, nói Phân tích chứng khoán: “Wrexham đã qua lại với Billy Sharp và rõ ràng anh ấy đang quay lại Anh để tìm kiếm một câu lạc bộ mới…

“Tôi chắc chắn sẽ có nhiều người tham gia, thậm chí ở độ tuổi của anh ấy bây giờ, nhưng bạn có thể tưởng tượng nếu Billy Sharp đến Wrexham và ghi vô số bàn thắng để thăng hạng cho họ không!!

“Họ sẽ sớm có thể khắc phục được những vấn đề mà họ gặp phải trước đây!

“Đó là một tình huống kỳ lạ vì Billy Sharp có lẽ đã làm được nhiều điều trong sự nghiệp của mình hơn Wrexham trong lịch sử của họ trong một thời gian dài.”

Sinclair cũng cho biết, “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ đến được Premier League. Tôi không nghĩ đó là điều họ có thể làm trong 5-10 năm tới, nhưng nếu bạn cho họ một khung thời gian thực tế trong 10 năm tới, bạn sẽ nói rằng điều đó có thể thực hiện được.

“Hãy nhìn xem Leicester City đã mất bao lâu để trở lại Premier League sau khi xuống hạng (năm 2004), tôi nghĩ họ phải mất 11 mùa giải để vực dậy. Vì vậy, 10 năm trong bóng đá có thể trôi qua rất nhanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *