Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Người đại diện thủ môn Arsenal: Spurs và Bayern Munich đưa ra lời đề nghị

La Liga

Người đại diện của David Raya, Jaume Munell cho biết Arsenal muốn ký hợp đồng với cựu thủ môn Brentford kể từ trước khi Aaron Ramsdale xuất hiện vào năm 2021.

Raya đã ra đi vào mùa hè này và hiện đã thay thế Ramsdale trở thành sự lựa chọn số một của câu lạc bộ.

Munell kể AFTV: “Arsenal tỏ ra quan tâm lần đầu tiên cách đây ba năm vào năm 2021. Họ đã cố gắng mua anh ấy nhưng Brentford không muốn bán anh ấy bằng bất cứ giá nào.

“Sau khi họ mua Ramsdale, đó là sự lựa chọn dễ dàng hơn nhưng David luôn là ưu tiên hàng đầu.

“Mùa hè này, anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng với Brentford và Arsenal là câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm cụ thể nhất và luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

“Tottenham cũng quan tâm và đưa ra lời đề nghị chính thức nhưng bị từ chối vì nó thấp hơn mức 34,9 triệu bảng mà Brentford muốn bán anh ấy.

“Bayern Munich cũng quan tâm và đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhưng không kèm theo tùy chọn mua đứt và vì lý do này, chúng tôi không chấp nhận.

“Bayern Munich không hiểu sự từ chối của chúng tôi vì họ nghĩ Raya sẽ trở thành thủ môn ở Arsenal nhưng như bạn có thể thấy, mọi chuyện không phải như vậy. Manchester United và Chelsea cũng đã đưa ra yêu cầu nhưng không có gì cụ thể.”

Munell nói thêm: “Inaki [Cana, goalkeeper coach] Và [Mikel] Arteta là chìa khóa của thương vụ này.

“Họ đã cam kết với lựa chọn của chúng tôi là chơi cho Arsenal, câu lạc bộ có một dự án và triết lý hoàn toàn phù hợp với David.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *