Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Người đại diện: Sự thật về lý do Donnarumma rời AC Milan để đến PSG

Paris Saint-Germain (PSG)

Người đại diện của Gigio Donnarumma đã giải thích về quyết định rời AC Milan để đến PSG.

Thủ môn người Ý chưa bao giờ được một số hậu vệ Rossonero tha thứ.

Enzo Raiola nhớ đến TMW: “Con đường của một cầu thủ có liên quan một chút đến trình độ của anh ấy. Ở độ tuổi 17-18, anh ấy có những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới muốn có anh ấy, tất cả họ. Và Milan không phải là một trong những đội giỏi nhất. Chúng tôi với tư cách là người đại diện có công việc phải làm.” nói với cầu thủ rằng anh ta phải được khen thưởng khi bạn có một câu lạc bộ như Real Madrid đằng sau.

“Mặc dù đã có cuộc hẹn trong phòng cúp Blancos nhưng anh ấy vẫn quyết định cho Milan một cơ hội khác, hy vọng rằng trong những năm qua nó sẽ trở lại như trước. Điều này đã không xảy ra, ngoại trừ năm ngoái khi Rossoneri đủ điều kiện tham dự Champions League.” cuối cùng Nếu bạn có hình ảnh về trận đấu đó, bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy là người tệ hơn, bởi anh ấy biết rằng đó là ‘ngày cuối cùng trong màu áo Milan’.

“Một điều nữa mà Mino (Raiola, anh trai quá cố của Enzo) đã dạy tôi là, nếu một cầu thủ có thể thăng cấp, bạn phải cho anh ta cơ hội đó nếu không anh ta sẽ sa sút. Không cần phải nói, nhưng Gigio đã tìm thấy vùng an toàn ở Milan , anh ấy biết rằng anh ấy sẽ luôn chơi và nó hoàn toàn khác.

“Với một chút phẩm chất của anh ấy, anh ấy có thể trở thành một thủ môn không giống ai. Anh ấy cũng có những khoảnh khắc mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể bằng phẳng. Mặt khác, tại PSG với (Keylor) Navas ở phía sau và rất nhiều về áp lực, rất nhiều thứ đã thay đổi từ quan điểm chuyên nghiệp. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp, giờ anh ấy là một siêu chuyên nghiệp. Trong 6 tháng ở PSG, anh ấy là người đầu tiên, anh ấy đủ điều kiện vào vòng 16 đội, anh ấy chơi 3 trận và đã giúp đưa Ý đến chức vô địch châu Âu… Tôi không biết phải hỏi anh ấy điều gì nữa.”

Về việc rời Milan, Raiola cho biết: “Chúng tôi đã không làm điều đó, Mino giải thích với Milan rằng anh ấy sẽ không bao giờ coi anh ấy là con số 0, chúng tôi được chỉ thị để anh ấy ở đó với Champions League, bất chấp nỗi sợ san bằng anh ấy. Ibrahimovic tức giận, đánh anh ta, một buổi sáng, anh ta đánh thức anh ta dậy sớm hai tiếng để bắt anh ta tập luyện. Tuy nhiên, Juventus quan tâm nhưng khi họ nói với chúng tôi rằng họ không còn cần anh ấy nữa, chúng tôi đến gặp Al-Khelaifi và anh ấy hỏi: ‘Nhưng anh ấy có rảnh không?’. Anh ấy nhấc máy, gọi cho Leonardo và cuộc đàm phán bắt đầu từ đó.”

Khi được hỏi ai đã chọn không chọn Juventus, anh kết luận: “Donnarumma, anh ấy không cảm thấy muốn ở lại Ý.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *