Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Người đại diện của Kvaratskhelia trấn an người hâm mộ Napoli

Serie A

Người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia thừa nhận họ đang hy vọng vào một bản gia hạn hợp đồng mới ở Napoli.

Cầu thủ chạy cánh người Georgia đang được khắp châu Âu săn đón, nhưng Mamuka Jugeli cho biết ưu tiên hàng đầu là ở lại Azzurri.

Anh nói Truyền thông thể thao: “Sắp tới sẽ có sự điều chỉnh trong hợp đồng của anh ấy. (Chủ tịch Aurelio) De Laurentiis là một người rất tốt, một người luôn giữ lời hứa, anh ấy đã làm rất nhiều điều cho chúng tôi. Rõ ràng Kvara là một người hàng đầu.” một cầu thủ bóng đá đẳng cấp và anh ấy xứng đáng được nhiều hơn thế, nhưng anh ấy sẽ sớm nhận được nó. Gia đình hài lòng và Khvicha cũng vậy.

“Năm nay Khvicha đang có phong độ tuyệt vời, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong năm nay ở Napoli và đối với tôi năm nay anh ấy đang làm tốt hơn mùa giải trước. Cha của cầu thủ này, Badri, cũng đồng ý với tôi. Kvara có thể chơi ở mọi vai trò tấn công ở mùa giải này.” Mùa giải đầu tiên ở Ý anh ấy đã làm mọi người ngạc nhiên, chỉ có điều anh ấy không ngờ lại có một năm như thế này.

“Khi chúng tôi ở cùng nhau ở Naples, anh ấy nói với tôi rằng trong một năm nữa tôi sẽ xem anh ấy sẽ làm gì. Và tôi đã làm được.

“(Rudi) Garcia? Tôi không thể nói bất cứ điều gì, nhưng ngay cả một đứa trẻ cũng biết rằng Napoli không nên thua Empoli. De Laurentiis hiện có một huấn luyện viên lão luyện và nhiều người có năng lực trong câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *