Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Người đại diện: Bầu trời là giới hạn cho tiền đạo Haaland của Man City; nhưng điều khoản mua lại 180 triệu euro của anh ấy?

Ngoại hạng Anh

Người đại diện của Erling Haaland nói bầu trời là giới hạn đối với tiền đạo của Manchester City.

Rafaela Pimenta đã ở Tây Ban Nha trong tuần này, nơi Real Madrid đã được liên kết với người Na Uy.

hạt tiêu nói thê giơi thể thao: “Anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu anh ấy muốn. Bạn chưa bao giờ thấy một cầu thủ như thế này. Đối với tôi, phẩm chất và khả năng phát triển của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy có thể thích nghi nhanh chóng với một câu lạc bộ mới, một đội bóng mới, một huấn luyện viên mới… . Nó giống như- rằng anh ấy luôn ở đó, đó là điều khiến anh ấy rất yên tâm.

“Hôm nay anh ấy đang ở đúng nơi, trong đội bóng phù hợp và với huấn luyện viên phù hợp. Ở Brazil, chúng tôi nói rằng chỉ có bầu trời mới là giới hạn, tôi nghĩ anh ấy sẽ phá vỡ mọi kỷ lục.

“Bạn đã ngưỡng mộ anh ấy ở Tây Ban Nha vào tuần trước (tại Santiago Bernabéu, trong trận lượt đi bán kết Champions League giữa Manchester City và Real Madrid)… Sau đó, vào kỳ nghỉ, có thể anh ấy sẽ đến Marbella, đó là nơi anh ấy thích. . . ”

Khi được hỏi về điều khoản mua lại trị giá 180 triệu euro được cho là của mình, Pimenta nói: “Đó là bí ẩn lớn của câu chuyện này, nó giống như một cuộc truy tìm kho báu. Là một luật sư, tôi không thể tiết lộ hợp đồng.”

Và về sự kình địch với ngôi sao Kylian Mbappé của PSG, Pimenta nói thêm: “Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời cho bóng đá. Sau tất cả những gì Messi và Cristiano Ronaldo đã làm cho môn thể thao này, thật tốt khi bây giờ và trong những năm tới điều này có thể xảy ra giữa Haaland và Mbappe. Điều đó tốt cho bóng đá, cho họ, cho người hâm mộ… cho tất cả mọi người. Tôi thấy sự cạnh tranh này là lành mạnh. Miễn là có sự tôn trọng…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *