Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Người đại diện: Arthur hạnh phúc ở Fiorentina; khó để nâng anh ấy sau Liverpool

Serie A

Người đại diện của tiền vệ Arthur Melo của Fiorentina cho biết tương lai của anh ở Florence vẫn chưa được quyết định.

Arthur đã ở Fiorentina cả mùa giải từ Juventus.

Claudio Pastorello đã nói TMW: “Trước hết, tôi công khai cảm ơn Joe Barone và Daniele Pradè, cũng như Vincenzo Italiano. Họ đã can đảm lắng nghe lời mời khẩn cấp của tôi để nghĩ về cầu thủ này, người đang trải qua một mùa giải khó khăn như ở Liverpool, với những chấn thương kéo dài hơn kéo dài hơn dự kiến ​​và quá trình hồi phục khó khăn, mặc dù theo tôi, anh ấy xứng đáng được thi đấu nhiều hơn một chút nhưng điều đó không hề dễ dàng.

“Tuy nhiên, tôi chắc chắn anh ấy sẽ chơi tốt, trước hết vì chất lượng chiến thuật của trận đấu Ý phù hợp với cách Arthur thể hiện vai trò của anh ấy. Sau đó, tôi nghĩ môi trường Florence có thể là lý tưởng cho anh ấy, vì đây là một câu lạc bộ quan trọng.” nhưng vẫn là một gia đình, với quyền sở hữu hiện tại. Anh ấy thấy mình đang ở trong một môi trường phù hợp, sau đó chúng ta nói về một cầu thủ bóng đá đang ở Barcelona, ​​​​anh ấy là một nhà vô địch.

“Bây giờ là tháng 11, cuối mùa giải vẫn còn dài. Có quyền chuộc lại nhưng tôi không cân nhắc nhiều. Anh ấy được đưa vào để cho Fiorentina cơ hội nghĩ đến việc mua anh ấy nhưng Arthur có một hợp đồng rất nặng nề và có vấn đề. Cuối mùa giải chúng tôi sẽ ngồi lại và xem cần phải làm gì. Điều quan trọng là Arthur khỏe mạnh và Fiorentina hạnh phúc với Arthur”.

Pastorello nói thêm: “Anh ấy cảm thấy tuyệt vời. Còn quá sớm để nói về điều đó nhưng chỉ vì bây giờ là tháng 11. Anh ấy cũng cảm thấy tốt ở thành phố, anh ấy sống theo cách anh ấy muốn. Florence thật tuyệt, tôi không loại trừ bất kỳ hình thức nào.” kịch bản cho đến cuối mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *