Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Người chiến thắng trận Roma Bove Matic hạnh phúc sau chiến thắng trước Bayer Leverkusen

Serie A

Edoardo Bove tự hào là người chiến thắng trận đấu đêm qua của Roma trước Bayer Leverkusen.

Tiền vệ này đã ghi bàn trong chiến thắng 1-0 ở trận bán kết lượt đi Europa League.

Bove nói: “Tôi cảm thấy ‘biển’ cảm xúc trong mình và tôi hài lòng với bàn thắng nhưng còn hơn thế nữa với kết quả. Điều quan trọng là phải giành chiến thắng trong hiệp một này và chúng tôi sẽ đến Đức vào thứ Năm tới với cùng một khát khao.

“Ban đầu, họ khiến chúng tôi gặp rắc rối với những pha phản công nhưng chúng tôi đã đoán trước được điều đó. Họ có những cầu thủ nhanh nhẹn. Nhưng sau đó chúng tôi đã chơi một trận tuyệt vời. Tôi dành bàn thắng đó cho gia đình và những người luôn ở đó. Họ giúp bạn ghi bàn cống hiến hết mình trên sân.”

Đồng đội của Roma, Nemanja Matic cũng cho biết: “Chúng tôi phải hài lòng với kết quả này. Chúng tôi phải chơi trận lượt về trên sân của họ: bởi vì chúng tôi thấy họ có chất lượng và tài năng nên mọi chuyện chưa kết thúc. Đó là một kết quả khả quan, nhưng chúng tôi đã để tập trung.

“Bove? Anh ấy làm rất tốt ngày này qua ngày khác, anh ấy làm việc rất chăm chỉ, anh ấy xứng đáng ghi bàn. Đối với một cầu thủ trẻ, điều quan trọng là chơi trận đấu và thể hiện tốt. Anh ấy đang tiến bộ. Anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng cho câu lạc bộ của chúng tôi trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *