Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Ngôi sao Liverpool Alexander-Arnold: Klopp giải thích thế nào về vai trò mới với tôi

Ngoại hạng Anh

Ngôi sao của Liverpool, Trent Alexander-Arnold chỉ có 24 giờ để chuẩn bị cho vai trò mới ở hàng tiền vệ.

Đó là theo quốc tế Anh, những người nói về mùa giải của anh ấy cùng nhau thể thao trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Alexander-Arnold lần đầu tiên được sử dụng ở vị trí tiền vệ trong trận đấu với Arsenal trong trận hòa 2-2, với hậu vệ phải này chỉ được thông báo trước 24 giờ về sự thay đổi.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói: “Chúng tôi đang ở sân tập thì huấn luyện viên lấy bảng chiến thuật ra và cho tôi xem. Mọi thứ đều bình thường ở hàng phòng ngự.

“Và sau đó với trái bóng, ông ấy muốn tôi chơi ở vị trí số 6 thứ hai. Ý tưởng xung quanh điều đó – như người ta đã giải thích cho tôi – là về việc cải thiện lối chơi bên trong của chúng tôi. Kiểm soát hàng tiền vệ, có thêm cầu thủ ở khu vực đó. Ông ấy tin tưởng tôi sẽ có thể làm những gì cần làm để làm cho nó hoạt động.

“Tôi rất phấn khích. Tôi coi đó là một cơ hội. Đó là vị trí mà tôi chưa từng chơi trước đây. Tôi chỉ muốn ra sân và chứng minh rằng mình có thể làm được.”

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Thành thật mà nói, chúng tôi không thể chuẩn bị nhiều. Vì chỉ còn một ngày trước trận đấu, nên đó chỉ là một buổi tập ngắn. Để [the 2-2 draw with] Cụ thể là Arsenal, đó là một trường hợp cố gắng học nó khi chúng tôi thi đấu.

“Tôi cảm thấy tự nhiên và tôi cảm thấy mình có thể chơi ở đó. Tôi có thể tác động đến trận đấu, thay đổi trận đấu và điều khiển trận đấu. Tôi muốn tiếp tục làm điều đó. Tôi muốn giúp đội tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *