Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Ngôi sao của West Ham, Jarrod Bowen: Tôi đang săn nhà ở Newcastle

Giải hạng Nhất

Ngôi sao của West Ham, Jarrod Bowen thừa nhận anh ấy có thể chơi cho một đội khác nếu mọi thứ khác đi.

Bowen, một nhân vật chủ chốt của Hammer ở ​​Premier League và Conference League mùa này, đã nhớ lại việc anh đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đến Newcastle United như thế nào.

Cầu thủ chạy cánh, khi đó đang ở với Hull, đã được định ra đi, nhưng thỏa thuận đã thất bại vì câu lạc bộ sẽ không trả 14 triệu bảng cho anh ấy vào năm 2020.

“Vì vậy, đó là Ngày cuối cùng, và tôi chỉ ngồi đó không làm gì cả. Tôi nghĩ rằng mình sẽ đến Newcastle vì Steve Bruce đã ở đó,” Bowen tuyên bố với tờ báo Ngoại Hạng Anh Đằng Sau Trận Đấu.

“Tôi cũng đang tìm nhà và mọi thứ, tôi nghĩ nó đã đóng đinh rồi! Sau đó, họ quay lại và nói: ‘Chúng tôi sẽ không trả tiền’. Vì vậy, tôi nghĩ: ‘Được rồi, mình sẽ ở lại Hull’.

“14 triệu bảng cộng thêm 6 triệu bảng. Một trong số đó là đợt gọi lên đội tuyển Anh và tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra! Vì vậy, tôi đến tập luyện ở Hull như thường lệ, đến đó và huấn luyện viên kéo tôi lại, nói: ‘Cái gì bạn đang làm gì ở đây?’

“Ông ấy nói: ‘Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị từ West Ham’. Tôi thậm chí không biết họ quan tâm. Tôi đã có ba giờ khám bệnh ở Leeds và sau đó lên tàu đến London.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *