Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Nevin kêu gọi Chelsea bổ nhiệm huấn luyện viên ngay lập tức; không muốn một ông chủ sổ séc

Ngoại hạng Anh

Cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Pat Nevin hy vọng tân huấn luyện viên sẽ có mặt trước khi mùa giải kết thúc.

Mauricio Pochettino dự kiến ​​sẽ sớm được xác nhận là huấn luyện viên mới, mặc dù các cuộc đàm phán đang kéo dài.

Nevin đã viết cho chelseafc.com: “Khi vị trí cuối cùng được lấp đầy chính thức, sẽ có rất nhiều việc phải làm, nhưng rõ ràng việc tái định vị Chelsea như một ứng cử viên một lần nữa sẽ là kỳ vọng trong ngắn hạn.

“Việc sớm làm như vậy vẫn là một nhiệm vụ khó khăn, xét đến việc chúng tôi đã trượt dài trên bảng xếp hạng như thế nào, nhưng điều đó không phải là không thể. Không nhiều người sẽ tranh luận rằng đội hình thiếu tài năng, đặc biệt là khi bạn đưa những người đó vào danh sách mới.” phép thuật cho vay. muốn kết thúc

“Chúng tôi cần một huấn luyện viên có hứng thú rõ ràng với một số cầu thủ trẻ mà chúng tôi có ở câu lạc bộ, và về khả năng của chính ông ấy để phát triển họ thành một tập thể thống nhất và cân bằng.

“Một số nhà quản lý thích đến một câu lạc bộ hàng đầu, mua một số lượng lớn các cầu thủ đẳng cấp hàng đầu đã sẵn sàng và bắt đầu từ đó. Một số có thể làm tốt nhưng đối với những người khác, đó gần như là thứ yếu so với niềm vui phát huy tối đa tài năng của các cầu thủ mới nổi. ai có thể được nhào nặn.ít và được phép phát triển.Các nhà quản lý giỏi nhất có thể làm cả hai công việc cùng một lúc.

“Huấn luyện viên mới sẽ quyết định những gì ông ấy cần làm ở câu lạc bộ ngay lập tức. Từ việc phát triển những cầu thủ mà ông ấy muốn, đến việc sa thải những cầu thủ mà ông ấy cảm thấy không cần thiết. Ông ấy cũng cần quyết định một vài điều mà ông ấy cảm thấy câu lạc bộ có thể làm được.” Có được điều đó sẽ giúp cân bằng, điều rất quan trọng mà bất kỳ đội hình nào cũng cần có.

“Sự chắc chắn và hướng đi được đảm bảo là rất quan trọng lúc này. Nếu tên của huấn luyện viên tiếp theo sớm được công bố chính thức, điều đó sẽ cho ông ấy một khoảng thời gian đáng giá để xem xét và cân nhắc đội hình hiện tại. Sau đó, ông ấy sẽ có cả mùa hè, bao gồm cả giai đoạn tiền mùa giải, để hoạch định chiến lược của mình. Một số tuần thêm này có thể tạo ra sự khác biệt lớn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *