Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Meulensteen: Tôi kêu gọi Man Utd ký hợp đồng với Son và Willian trước khi họ trở thành ngôi sao Prem

Ngoại hạng Anh

Cựu trợ lý huấn luyện viên của Manchester United, Rene Meulensteen đã tiết lộ hai ngôi sao mà ông đã thúc giục câu lạc bộ ký hợp đồng – và đã bị phớt lờ.

Meulensteen cho biết anh ấy đã nói với United về Heung-min Son trước khi anh ấy gia nhập Tottenham, đồng thời anh ấy cũng giới thiệu Willian trước khi chuyển đến Chelsea.

Anh ấy nói với câu lạc bộ cổ động viên chính thức của United ở Scandinavia: “Điều đó thực sự khiến tôi hơi khó chịu vì khi Son mới đến Tottenham vài năm trước, tôi đã nghĩ, sau khi xem anh ấy một hoặc hai mùa giải, đây là cầu thủ mà United phải chọn. mua. Tôi đã đề cập rồi. Còn một điều nữa tôi cũng muốn đề xuất.

“Khi tôi rời United, tôi đến Anzhi ở Nga với Guus Hiddink và sau đó Guus rời đi và tôi tiếp quản, và tôi có một đội hình rất thú vị với nhiều cá nhân thú vị: Samuel Eto’o, Lassana Diarra, Christopher Samba đã ở đó … và Willian.

“Bây giờ đó là người chơi, bởi vì tôi thực sự đã gọi David [Moyes] bởi vì họ đang tìm kiếm cầu thủ và tôi biết Willian là một fan cuồng của Man United, bởi vì anh ấy hỏi tôi, anh ấy nói, ‘Bạn có thể giúp tôi không [play for United]?’

“Tôi nói rằng tôi có thể thực hiện cuộc gọi, không có vấn đề gì cả. Tôi nói, ‘Nghe này, David. Tôi có một người ở đây, người Brazil, đa năng, có thể chơi ở mọi vị trí, tiền đạo, tiền vệ, tiền vệ cao cấp, thương vụ cũng rất tốt. , không bao giờ bị thương, con trai tuyệt vời.

“Rồi Ryan Giggs [assistant] Tôi gọi cho tôi sau đó, chỉ để theo dõi, và tôi nói, ‘Ryan, nếu có ai đó mà anh nên biết, biết United cần gì thì đó là tôi, bởi vì tôi đã làm việc với anh trong nhiều năm. Tin tôi đi, anh ấy sẽ trở nên tuyệt vời.’

“Tuy nhiên, điều đó không bao giờ thành hiện thực và sau đó Tottenham đến, rồi mối quan hệ giữa chủ sở hữu Anzhi Suleyman Kerimov và Roman Abramovich, họ [Chelsea] nắm lấy anh ta và Abramovich nói, ‘Hãy mang anh ta đến cho tôi’.

“Và rồi vào phút cuối, bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy đã ở Spurs để kiểm tra y tế, cùng ngày anh ấy đến Chelsea. Vì vậy, có một chút bất hòa giữa hai người họ.

“Và hãy nhìn anh ấy, Willian đã rất xuất sắc trong màu áo Chelsea và giờ là tuyệt vời cho Fulham. Tôi thích xem anh ấy thi đấu, hoàn toàn xuất sắc. Anh ấy rê bóng, anh ấy tích cực, anh ấy thật tuyệt vời.”

“Nhưng thật xấu hổ, bạn biết không? Bạn tự nghĩ, những người chơi đó chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *