Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Mason: Kane nói đúng về phong độ sa sút của Tottenham

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Ryan Mason của Tottenham đã ủng hộ Harry Kane.

Đội trưởng đội tuyển Anh đã chỉ trích mùa giải của Spurs, nói rằng các tiêu chuẩn ở câu lạc bộ London đã giảm xuống trong những năm gần đây.

Kane đã không nói về tương lai của chính mình, cho rằng anh ấy đã được liên kết với việc rời khỏi câu lạc bộ.

Mason trả lời những tuyên bố của Kane trong một cuộc họp báo: “Hoàn toàn đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy 100%.

Về việc giá trị trượt dốc như thế nào, anh ấy nói thêm: “Chúng ta có thể nói nhiều về các cầu thủ nhưng tôi nghĩ môi trường, văn hóa, mọi người, mọi thứ, những chi tiết nhỏ. Chúng ta cần có nhiều người lái chiếc xe đó chứ không chỉ một hai người. Nó phải được thúc đẩy từ bên trong.”

“Tôi đồng ý với anh ấy vì tôi có thể là một phần của sự thay đổi trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới và một nền văn hóa mới ở nơi này. Bạn có thể dành nhiều năm để cố gắng xây dựng một thứ gì đó nhưng đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để đánh mất nó. Ơn giời, chúng ta vẫn còn rất, rất nhiều người tốt trong những bức tường này, những người biết và cảm nhận được những gì họ thích và có thể quan trọng hơn là họ cũng muốn điều đó. Đó là một cái gì đó chúng tôi hoàn toàn phấn đấu cho. Cuối cùng, nó đã rời khỏi bức tường đến với tất cả mọi người, các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi, thế giới bên ngoài. Khi bạn thấy một câu lạc bộ bóng đá đoàn kết, mạnh mẽ, thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến mọi người.

Khi được hỏi tại sao giá trị lại quan trọng, anh ấy kết luận: “Tôi nghĩ chúng ta đang nói về một câu lạc bộ bóng đá lớn ở đây. Khi bạn đến đây và cũng thấy quy mô của sân tập này.

“Điều đó quan trọng, điều quan trọng và điều quan trọng là tất cả những người đến đây phải đi theo cùng một hướng và muốn cùng một điều. Tôi nghĩ điều đó cũng đúng với mọi câu lạc bộ bóng đá. Chúng tôi cần điều đó. Mọi câu lạc bộ đều cần điều đó, chúng tôi cần điều đó. Tôi đồng ý với anh ấy và tôi làm cho anh ấy đúng. Tôi rất vui vì anh ấy đã nói điều đó bởi vì anh ấy là một trong những người tôi muốn hướng dẫn bởi vì anh ấy quan trọng với chúng tôi, về vị trí của anh ấy trong bóng đá này cũng như sự hiểu biết của anh ấy rằng có nhiều người cũng có thể đóng góp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *