Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Liverpool sẽ chơi ở Singapore bất chấp những lời phàn nàn của Klopp

Bundesliga

Liverpool đã thông báo họ sẽ du đấu vùng Viễn Đông trước mùa giải này, bất chấp những lời phàn nàn từ HLV Jurgen Klopp.

Klopp đã phàn nàn gay gắt về chuyến du đấu châu Á mùa hè năm ngoái ảnh hưởng đến chiến dịch nghèo nàn của họ mùa này.

Liverpool sẽ có mặt tại Singapore để tham dự các trận đấu tại Premier League với Leicester vào ngày 30 tháng 7 và gã khổng lồ Đức Bayern Munich vào ngày 2 tháng 8 trong khuôn khổ ‘Ngày hội bóng đá Singapore’.

Giám đốc thương mại Ben Latty của Reds cho biết: “Chúng tôi thực sự rất vui mừng được trở lại Singapore cho chuyến du đấu trước mùa giải vào mùa hè này. Chúng tôi rất ấn tượng với sự tiếp đón và cơ sở vật chất – từ sân tập đến sân vận động và cơ sở hạ tầng vào năm ngoái – rằng khi có cơ hội quay lại, chúng tôi đã chớp lấy nó.

“Giai đoạn trước mùa giải rất quan trọng đối với chúng tôi vì nhiều lý do. Đó là cơ hội cho những người hâm mộ có thể không có cơ hội đến Anfield để gặp thần tượng của họ và để đội bóng chuẩn bị cho mùa giải tới.

“Ở Singapore, gần 1/5 dân số được xác định là người hâm mộ Liverpool, điều này thật tuyệt vời và chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại họ.

“Singapore là một trung tâm du lịch dễ tiếp cận dành cho những người hâm mộ LFC trên toàn khu vực. Đây cũng là điểm đến chiến lược quan trọng đối với một số đối tác của chúng tôi, bao gồm cả đối tác chính của chúng tôi là Ngân hàng Standard Chartered, chúng tôi rất vui mừng được nối lại mối quan hệ của mình thêm bốn năm nữa khi chúng tôi đã đến thăm Singapore năm ngoái.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *