Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Lampard kêu gọi CĐV Chelsea ở lại với CLB: Nơi này vẫn tuyệt vời

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, đã kêu gọi những người ủng hộ đừng mất niềm tin vào câu lạc bộ.

Chelsea đã trải qua mùa giải đầu tiên đầy khủng hoảng dưới thời chủ sở hữu mới Todd Boehly.

Nhưng Lampard nói: “Kinh nghiệm sống của bản thân tôi, tôi đã ký hợp đồng với Chelsea khi chúng tôi ở trong top 6 hoặc top 8 và tôi ít biết nhưng 15 năm sau khi tôi rời đi, tôi ra sân với huy chương và danh hiệu ở khắp mọi nơi. tiến lên phía trước.

“Tôi không chỉ tự vỗ về mình, tôi là một phần của quá trình lớn và chứng kiến ​​câu lạc bộ này phát triển thành câu lạc bộ thành công nhất trong kỷ nguyên hiện đại của Premier League.

“Vì vậy, có rất nhiều điều tuyệt vời về câu lạc bộ này và câu nói cũ “phong độ là tạm thời, đẳng cấp là vĩnh cửu” khá hay trong bóng đá và khi bạn nhìn vào một câu lạc bộ tầm cỡ như Chelsea, và tôi thấy ý định tuyệt vời để giành lấy câu lạc bộ về phía trước.

“Rất nhiều câu lạc bộ lớn trải qua quá trình này theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thức và bạn càng thành công thì bạn càng nhận được nhiều tiêu đề khi đạt đến điểm đó. Vì vậy, câu lạc bộ chỉ cần tiến từng bước về phía trước. , nhưng đó là một câu lạc bộ đáng kinh ngạc.

“Đây là một câu lạc bộ bóng đá lớn bất kể điều gì xảy ra trong tháng tới, sáu tháng, hai năm, ba năm tới. Đây sẽ luôn là một câu lạc bộ bóng đá thành công bây giờ và tôi không thể nói về điều đó. Tôi sẽ nói điều đó, rõ ràng, vì mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ, nhưng tôi thực sự tin tưởng vào anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *