Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Klopp về thành công ở Cup của Liverpool: Mất nửa số cầu thủ bấm nút

Bundesliga

Jurgen Klopp đã ca ngợi các cầu thủ bên lề của mình khi Liverpool đánh bại Arsenal trong trận đấu ở Vòng 3 FA Cup ở London.

Klopp theo dõi cái bóng của ông ấy giành chiến thắng 2-0 ở London vào Chủ nhật.

Sau đó, anh ấy hào hứng: ‘Wataru Endo không có mặt ở đây tối nay, Dom Szoboszlai không có mặt ở đây tối nay, Andy Robertson không có mặt ở đây tối nay, Kostas Tsimikas không có mặt ở đây tối nay, Thiago Alcantara không có mặt ở đây tối nay, Stefan Bajcetic không có mặt ở đây tối nay, Joel Matip thì không. không có ở đây tối nay. Vì vậy, đó là một đội bóng thực sự tốt mà chúng tôi đã bỏ lỡ. Và nếu tôi quên ai đó, xin lỗi! Bóng đá là vậy đó. Đôi khi bạn có sẵn mọi thứ, nó khá hiếm và đôi khi thì không. Tôi rất hạnh phúc.

“Đó là lý do tại sao tôi nói, trong hiệp một, bạn có thể thấy nó không ổn. Không phải vì cầu thủ mới hay gì cả, chỉ là chọn thời điểm không tốt và điều đó không giúp ích gì. Áp lực là rất quan trọng – và chúng tôi cũng không có nó. Tôi đã nói với các chàng trai trong cuộc họp trước trận đấu: mọi người là như vậy.

: Đó là một trận đấu khó khăn, không ai đến Arsenal và thắng như thế này [clicks fingers]vì vậy trong trò chơi này sẽ có những khoảnh khắc khó khăn [and] nếu chúng ta bắt đầu vào những thời điểm này – điều con người thường làm – [looking] vì lý do nào đó rồi chúng ta nhận ra còn ai không có mặt ở đây, chúng ta thường gặp phải những vấn đề này, rồi chúng ta rối tung lên.

“Nhưng nếu bạn biết những điều này, bạn có thể tránh chúng – và đó là những gì chúng tôi đã làm. Các chàng trai đã tận hưởng trận đấu, ít nhất là trong hiệp hai. Điều đó thật tuyệt. Việc tiếp tục thi đấu có vẻ như vậy trong hiệp một, sau đó phát triển thành một trận đấu là một điều khá đặc biệt. Đặc biệt là một trận đấu trên sân khách. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc với cả hai hiệp vì chúng tôi có thể học hỏi từ cả hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *