Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Klopp từ chối thương vụ Schmadtke của Liverpool

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đang thúc đẩy một thỏa thuận tiềm năng cho giám đốc thể thao Jorg Schmadtke.

Cựu huấn luyện viên của VfL Wolfsburg đã được liên kết với Liverpool khi họ tìm cách thay thế giám đốc thể thao sắp mãn nhiệm Julian Ward.

Nhưng Klopp nói: “Nếu điều đó xảy ra, đó không phải là vụ mua bán của Jurgen Klopp vì cả hai chúng tôi đều đến từ Đức hoặc cả hai chúng tôi đều biết nhau.

“Điều đó không liên quan gì đến nó. Tôi có thể nói điều đó.

“Jorg Schmadtke Tôi đã biết anh ấy từ lâu. Anh ấy biết tôi có thể không lâu bằng tôi biết anh ấy, bởi vì anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn.

“Nhưng chúng tôi bắt đầu cùng thời điểm trong sự nghiệp thứ hai của mình, tôi là huấn luyện viên tại Mainz và anh ấy là giám đốc thể thao tại Aachen. Hai đội có địa vị tương tự nhau nên từ đó chúng tôi biết nhau một chút.

“Tôi biết anh ấy là một chàng trai tốt và thông minh. Anh ấy rất giỏi trong những gì anh ấy đã làm ở Đức, chắc chắn, rất thành công. Tính cách của anh ấy tốt, nhân cách tốt, anh ấy hài hước. Tôi biết điều đó từ vài giây sau đó. sân.”

Klopp nói thêm: “Chúng ta có thể nói về (cựu giám đốc thể thao của Klopp tại Borussia Dortmund) Michael Zorc. Cùng lứa tuổi, cùng hoàn cảnh, chỉ là nghỉ hưu lâu hơn và tôi biết ông ấy rõ hơn. Có một số giám đốc thể thao giỏi ở Đức mà bạn không muốn tin !”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *