Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Klopp ấn tượng với việc Liverpool ủng hộ hành động của Firmino trên sân khách: Chưa từng thấy điều gì giống như vậy

Bundesliga

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã ca ngợi sự ủng hộ của đội khách khi họ hô vang tên Roberto Firmino trong suốt hiệp hai của trận thắng đêm qua trước Leicester City.

Firmino có mặt trên sân, nhưng không nằm trong số những người thay thế. Cầu thủ người Brazil sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải.

Klopp nói: “Thật sự rất tuyệt. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy (đối với một người không chơi).

“Tôi nghĩ cậu ấy có cơ hội ra sân (trong trận gặp Aston Villa). Chúng tôi sẽ lái xe về nhà vào ngày mai và đó sẽ là một ngày nghỉ – không phải cho anh ấy, mà cho những người khác – và sau đó vào thứ Tư, anh ấy sẽ có buổi tập luyện theo đội, đó là thông tin của tôi.

“Chúng ta phải xem. Trận đấu hôm thứ Bảy là một trận đấu rất khó khăn vì nhiều lý do. Có thể là khoảng thời gian nghỉ giữa trận đấu cho một số cầu thủ, và sau đó thi đấu hết mình trước đội bóng mạnh thứ hai hoặc thứ ba tại Premier League trong nửa sau của mùa giải. Điều đó rất thách thức.”

Người Đức cũng cho biết: “Trọng tâm của mọi thứ, chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu. Nhưng xung quanh đó, chúng tôi muốn thể hiện sự tôn trọng, đánh giá cao và tình yêu mà chúng tôi dành cho không chỉ Bobby mà tất cả những chàng trai sẽ ra đi vào mùa hè.

“Sẽ là một ngày đặc biệt với những trận đấu khó khăn ở giữa. Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm được cả hai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *