Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Keane nói về ông chủ Man City, Guardiola: Ở đó với những người vĩ đại nhất

Ngoại hạng Anh

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane, đã chỉ trích trí thông minh của huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola.

Keane, được biết đến với quan điểm thẳng thắn với tư cách là một chuyên gia, đã ca ngợi các đối thủ khốc liệt của United vì đã giành được 3 chức vô địch Premier League liên tiếp.

Đội bóng của Guardiola đã lên ngôi vô địch khi Arsenal thua Nottingham Forest vào thứ Bảy, trước khi đánh bại Chelsea 1-0 vào Chủ nhật.

“Anh ấy ở đó với người vĩ đại nhất (Guardiola). Ông ấy làm việc với những cầu thủ tài năng nhưng bạn vẫn phải quản lý họ. Anh ấy đã chống lại cơn đói,” anh nói Bầu trời thể thao.

“Anh ấy tự lo cho mình. Anh ấy trông giống như một người đàn ông khỏe mạnh. Anh ấy là người quan trọng nhất trong câu lạc bộ này.

“Việc mua lại, cách anh ấy di chuyển các cầu thủ. Anh ấy giữ sự khao khát đó và anh ấy đã thử thách bản thân, rõ ràng anh ấy có một cầu thủ xuất sắc, anh ấy đã thất vọng [Kyle] đi bộ, [Kevin] từ Bruyne, [John] Rock, và anh ấy đã thoát khỏi nó [Joao] Tôi hủy bỏ.

“Anh ấy biết những gì anh ấy đang làm và anh ấy làm điều đó một cách nhất quán.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *