Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Kane rời Spurs để đến Bayern Munich: Thời điểm điên rồ

Bundesliga

Harry Kane thừa nhận việc rời Tottenham để đến Bayern Munich trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè là “điên rồ”.

Kane, 30 tuổi, ra đi khi hợp đồng chỉ còn chưa đầy một năm.

Anh nói Bốn Bốn Hai: “Thành thật mà nói, đó là một trải nghiệm hơi điên rồ. Tôi không biết mình sẽ mong đợi điều gì vì tôi đã ở Spurs được 19 năm và rất hạnh phúc ở đó. Vì vậy, tôi ra khỏi vùng an toàn của mình – Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự chuyển giao này diễn ra như thế nào và là một phần của nó.

“Mùa giải trước tất cả những gì tôi tập trung vào là Tottenham và cố gắng giúp câu lạc bộ cán đích ở vị trí cao nhất có thể trên bảng xếp hạng. Khi mùa giải kết thúc, tôi đã nói chuyện với Spurs và giải thích rằng tôi cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục và nỗ lực hết mức có thể. … Sau đó tôi đi nghỉ và đó là lúc cuộc trò chuyện bắt đầu nóng lên. Tôi tin tưởng rằng cuối cùng câu lạc bộ sẽ đạt được thỏa thuận.”

Khi đến Bayern, Kane nói tiếp: “Tôi thức dậy vào sáng thứ Bảy, đi thẳng đến sân tập, gặp tất cả các cầu thủ lần đầu tiên, sau đó chúng tôi có trận đấu tối hôm đó. Tôi đã ở sân bay vào tối hôm trước. Giống như tôi nói, thật là điên rồ.

“Những ngày đầu tiên giống như bắt đầu ở một ngôi trường mới. Đặt tên cho từng khuôn mặt, giới thiệu bản thân, mọi người hỏi thăm bạn thế nào. Tôi đã gặp rất nhiều chàng trai trước đây nên rất vui được làm quen trực tiếp với tất cả họ. Thật tuyệt kỳ quái, nhưng ngay từ đầu tôi đã sắp chết rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *