Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Jordan đả kích Radrizzani: Mua Sampdoria vì hết Leeds?!

Serie A

Cựu chủ sở hữu Crystal Palace, Simon Jordan, đã chỉ trích Andrea Radrizzani trong tuần này.

Chủ sở hữu của Leeds United đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ và các chuyên gia trong 12 đến 18 tháng qua.

Jordan coi một số quyết định tại câu lạc bộ là sự lựa chọn “tâm lý thúc đẩy tôi kéo tôi” của Radrizzani.

Điều đó bao gồm việc Radrizzani đấu thầu để mua Sampdoria ở Ý, trong khi Leeds có khả năng xuống hạng.

Jordan nói talkSPORT: “Họ sẽ không đi xuống như năm 2004 do thực sự chịu gánh nặng bởi sự quản lý yếu kém của những người như Peter Ridsdale và có thể là Alan Leighton, những người có mặt trong hội đồng quản trị và tham gia vào các quyết định mà họ đưa ra. Họ sẽ gục ngã vì đang lãng phí thời gian và cơ hội của chính mình, nhưng họ sẽ không gục ngã trong một vết xe đổ kinh tế.

“Có lẽ điều đó sẽ giúp họ giải quyết vấn đề. Có lẽ sự vô lý này đã thúc đẩy tôi – kéo tôi vào tâm lý ai đang điều hành câu lạc bộ bóng đá. [will go]. Radrizzani muốn ra khỏi cửa và cuối cùng một người khác muốn mua anh ta, và không ai đưa ra quyết định đúng đắn.

“Bởi vì có logic đằng sau việc Jesse Marsch nhảy vào Javi Gracia, sau đó nhảy vào Sam Allardyce với bốn trận đấu sau khi chi rất nhiều tiền trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, không bao giờ sử dụng những cầu thủ bạn đã mua trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, và sau đó sa thải huấn luyện viên ngay lập tức sau kỳ chuyển nhượng mua cầu thủ. Vì vậy, có lẽ sẽ có sự rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *