Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Johnson thăng hoa sau chiến thắng ‘điên cuồng’ trong trận ra mắt Tottenham: Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc

Giải hạng Nhất

Brennan Johnson rất vui mừng khi có trận ra mắt mang tính chiến thắng cho Tottenham trước Sheffield United vào thứ Bảy.

Ngày cuối cùng đến từ Nottingham Forest đã xuất hiện với tư cách khách mời trong hiệp hai khi Spurs giành chiến thắng 2-1 ở phút bù giờ.

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ: “Thật điên rồ.

“Thành thật mà nói, tôi không biết nên chạy theo ai. Tôi thấy Deki chạy, Richy chạy, tôi bị cuốn vào khoảnh khắc đó, nhưng đó là những khoảnh khắc mà bạn mơ ước. Tham gia vào một việc như thế trong trận đấu đầu tiên của tôi chỉ có nghĩa là sẽ có những điều tốt đẹp sắp tới.”

“Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ tốt hơn thế,” Brennan nói thêm. “Thật vui khi được ở đây và cho thấy giấc mơ trở thành sự thật khi được ở đây và chơi một trận đấu như thế này… Hiện tại tôi rất hạnh phúc.

“Thành thật mà nói, tôi hơi lo lắng, phấn khích… khi chơi trong một đội như thế này, ngay cả khi chúng tôi bị dẫn trước 1-0, bạn biết rằng mình sẽ có cơ hội để biến điều gì đó thành hiện thực. Điều đó cho thấy ngày hôm nay, các cầu thủ vào sân đã tạo ra tác động thực sự và việc nhận được bàn thắng muộn là điều không thể tin được.

“Nó cho thấy những gì chúng tôi hướng tới. Trước hết, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi tiếp tục chạy cho đến cuối trận, có thể là 100, 110 phút, đó là cách của giải đấu mùa này. Điều quan trọng là phải tiếp tục.

“Tôi biết chúng ta luôn có thời gian. Ngay cả ở phút 90, chúng tôi đã chứng kiến ​​12 phút được bù giờ và các chàng trai đã có phong độ tốt, tất cả đều khỏe mạnh và chúng tôi biết mình có thể tiếp tục. Khi bạn có những cầu thủ chất lượng như Richy và Deki, bạn không thể bỏ cuộc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *