Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Huấn luyện viên Man Utd Ten Hag về bàn thắng của Bournemouth: Chúng tôi đã bế tắc ngay từ đầu

Giải hạng Nhất

HLV Manchester United Erik ten Hag không đưa ra lý do sau thất bại trước Bournemouth.

United thua 0-3 ở Old Trafford ngày hôm đó.

Sau đó Ten Hag nói: “Ừ, tất nhiên, điều đó thật đáng thất vọng. Tất cả các cầu thủ, tất nhiên là mọi người đều thất vọng. Và tôi cũng vậy. Chúng ta cùng nhau và tất cả cùng nhau, chúng ta đều thất vọng. Điều đó lẽ ra không nên xảy ra. Và, vâng, chúng ta phải cùng nhau chịu trách nhiệm.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu không tốt và chúng tôi đã có một cú sút cảnh cáo khi họ suýt được hưởng một quả phạt đền. Điều đó đáng lẽ phải khiến chúng tôi thức tỉnh. Nhưng sau đó chúng tôi đã để thủng lưới một cách dễ dàng. một đội chuyển tiếp và họ phòng ngự rất khó khăn. Họ giao tranh, họ đối đầu một đối một và lúc đó điều đó rất khó khăn. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt nhưng chúng tôi không có sự xuất sắc trong vòng cấm.

“Ngoài việc phòng ngự trong pha phối hợp dẫn đến bàn thua đầu tiên. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có một số pha tấn công tốt. Nhưng rồi sự chói sáng trong vòng cấm lại không có ở đó.”

Ten Hag cũng có lời nhắn gửi tới người hâm mộ.

“Tôi cảm thấy tiếc cho họ vì họ luôn ở phía sau chúng tôi và họ có thể mong đợi nhiều hơn từ chúng tôi và chúng tôi phải làm điều đó ngay từ tiếng còi đầu tiên. Và bạn không thể bắt đầu trận đấu sau năm phút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *